4 câu hỏi sôi nổi trước vòng 2 U.S. Open

11:43:00 16/06/2017

THCL - Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng lễ khai mạc sự kiện U.S. Open lần thứ 117 đã diễn ra thành công và vị trí dẫn đầu thuộc về Rickie Fowler.

Erin Hills

Dưới đây là 4 câu hỏi thú vị trước khi bước vào vòng 2 tại U.S. Open.

1, Liệu Ricky Fowler có tiếp tục sở hữu con số may mắn hay không?

Số 7 được xem là con số may mắn. Người hâm mộ đã có cơ hội chứng kiến siêu sao Ricky Fowler đốt cháy sân Erin Hills với 7 cú putt thành công ghi điểm birdie, vươn lên dẫn đầu vòng 1 U.S. Open. Được biết, trong 6 sự kiện Major gần đây với các chiến thắng đều thuộc về các golf thủ lần đầu tiên đạt danh hiệu Major, và nếu Rickie Fowler có thế bảo vệ thành công vị trí dẫn đầu thì anh sẽ trở thành tay golf thứ 7. Một câu hỏi đặt ra liệu Rickie fowler có thể chinh phục con số 7 may mắn hay không?.

2, Dustin Johnson có kịp lấy lại phong độ?

Nhà đương kim vô địch của giải Dustin Johnson đã gặp một chút khó khăn trong ngày thi đấu đầu tiên khi phải mất tới 75 gậy để cán đích. Mặc dù chơi ổn định trong 13 lỗ đầu tiên nhưng 4 lỗ cuối cùng anh đã gặp phải một vài vấn đề với cú swing của mình và để mắc 2 lỗi bogey và thậm chí cả lỗi double bogey. Liệu anh có lấy lại phong độ đúng lúc hay không?

3, Sự chính xác của sân?

Golf là một trò chơi của sự điều chỉnh và đối với người chơi và các quan chức giải đấu cũng vậy. Sau ngày thi đấu đầu tiên mang lại những kết quả bất ngờ đến với các tay golf và đặc biệt lập kỷ với điểm số thấp nhất tại lịch sử U.S. Open. Liệu USGA có thiết lập những thay đổi để tăng độ khó của giải đấu hay không?

4, Sự kết nối tình yêu?

Với tư cách là người chơi, Davis Love III chưa bao giờ giành chiến thắng sự kiện golf Mỹ mở rộng. Mọi người không hy vọng ông ấy sẽ giành chiến thắng dưới vai trò là một caddy. Lần đầu tiên Dru Love (con trai của D avis Love III) có cơ hội tham dự sự kiện Major cùng với sự hỗ trợ đắc lực của Davis Love III dưới vai trò caddie. Liệu Dru có thể vượt qua lát cắt và đi đến trận chung kết hay không?

Giang Trần – An Du

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá