Á vương đại sứ toàn cầu Ngọc Tình tranh cử người mẫu nam xuất sắc nhất Châu Á

23:36:00 13/12/2016

THCL Theo thông tin báo điện tử Thương hiệu và Công luận có được, Á vương đại sứ toàn cầu - Mister Universal Ambassador Ngọc Tình sẽ đại diện cho Việt Nam tranh cử ở hạng mục người mẫu nam xuất sắc nhất Châu Á, trong khuôn khổ chương trình Thời trang Châu á – Fashion Asian Award 2016.

Giải thưởng Fashion Asian Award 2016 – Thời trang Châu Á 2016 là một hoạt động thường niên của Hiệp hội thời trang Châu Á, nhằm tôn vinh những cá nhân tập thể có đóng góp trong việc phát triển, cũng như có những thành tích nổi bật trong làng thời trang Châu Á.

Thông cáo của cuộc thi

Năm nay, chương trình được tổ chức tại Trung Quốc, diễn ra từ 26/12 tới 30/12 với rất nhiều hạng mục tranh giải bao gồm: Người mẫu nam, người mẫu nữ, stylelist, nhà tạo mẫu tóc và chuyên gia trang điểm xuất sắc nhất Châu Á… Theo thông tin từ siêu mẫu Ngọc Tình, vượt qua 24 đối thủ mạnh của Châu Á anh đã có một suất trong Top 5 chung cuộc  tranh giải ở hạng mục người mẫu nam xuất sắc nhất Châu Á, bên cạnh các đại diện đến từ Philippines, Indonesia, Nepal, Srilanka.

Ngọc Tình từng được khán giả trong nước biết tới khi đạt danh hiệu giải vàng siêu mẫu 2010, bên cạnh siêu mẫu Ngọc Tình. Mới đây, trong khuôn khổ cuộc thi Mister Universal Ambassador, anh đã đạt giải Á vương cùng giải phụ Nam vương Châu Á. Với hình thể rắn rỏi, khỏe khoắn, cùng gương mặt góc cạnh nam tính, khán giả nước nhà một lần nữa hi vọng anh sẽ được vinh danh một trong những giải thưởng cao quý của Châu Á.

 Quang Nam

Loading...

Phú Yên: Bị phát hiện làm cà phê giả, chủ cơ sở nói sản xuất bột ngũ cốc

Tỷ giá