Bắc Ninh: 9 người thương vong sau vụ nổ lớn tại cơ sở thu mua phế liệu

07:49:00 03/01/2018

THCL - Một vụ nổ lớn xảy ra từ một cơ sở thu mua phế liệu, sau đó đã vùi lấp 5 ngôi nhà, làm 7 người bị thương, 2 người tử vong khiến người dân trong làng vô cùng hoang mang…

Vào khoảng 4h sáng ngày 3/1, tại thôn Quan Độ (xã Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) đã xảy ra vụ nổ lớn khiến 7 người bị thương và hai người tử vong.

Các nạn nhận đang được đưa đi cấp cứu

Trao đổi với PV, Phó Chủ tịch TTUBND huyện Yên Phong, ông Nguyễn Chí Cường xác nhận thông tin vụ việc trên.

“Vụ nổ xảy ra vào lúc 6h sáng tại thôn Quan Độ, xã Văn Môn khiến 7 người bị thương và 2 người tử vong. Ngay sau khi xảy ra sự việc, các nạn nhân bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh” – ông Nguyễn Chí Cường cho biết.

Theo người dân địa phương cho biết, vụ nổ xuất phát từ một cơ sở thu mua phế liệu ở làng Quan Độ, làm sập 5 ngôi nhà kế bên vùi lấp nhiều nạn nhân. Nhiều nhà khác bị tốc mái, vỡ kính. Các loại đầu đạn súng trường xuất hiện ở nhiều nơi.

Hiện trường vụ nổ xuất hiện nhiều đầu đạn

Ngay khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng xuống hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ và khẩn trương cứu hộ, cấp cứu các nạn nhân. Công an tỉnh Bắc Ninh và công an huyện Yên Phong đang có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ…

PV báo Thương hiệu Công luận tiếp tục thông tin vụ việc trên

Bùi Tú

Thanh tra giai đoạn thực hiện dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi