“Bảo dưỡng miễn phí và chăm sóc - tư vấn bugi xe máy” tại VN

07:59:00 16/11/2016

THCL Thông điệp an toàn giao thông, bảo vệ môi trường và khuyến cáo khách hàng thay bugi mỗi định kỳ 8.000 km là chủ đề xuyên suốt tại các sự kiện “Bảo dưỡng miễn phí, chăm sóc, tư vấn Bugi xe máy” tại Việt Nam.

Trong năm nay, NGK liên tục tổ chức các sự kiện tiếp cận trực tiếp khách hàng, để giúp các chủ xe máy dần hình thành thói quen thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng xe, cũng như thay đổi thói quen sử dụng bugi quá hạn để tránh hư hỏng, thiệt hại cho động cơ xe máy.

Theo khảo sát, Thành phố Hải Phòng có dân số hơn 2 triệu người, trong đó có hơn 800.000 người sử dụng xe máy, tỷ lệ thay thế bugi định kỳ là mỗi 4 - 5 năm/lần. Thói quen của người sử dụng xe máy tại Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng là không quan tâm đến “sức khỏe” của bugi, không thay thế bugi định kỳ, hoặc chỉ thay bugi khi xe không khởi động được hoặc chết máy dọc đường. Điều này không tốt cho sự vận hành hoàn hảo của xe máy.

Để giúp khách hàng hiểu rõ tầm quan trọng về việc thay thế bugi định kỳ, vào ngày 8 - 9/10 vừa qua, bugi NGK Việt Nam đã tổ chức chương trình chăm sóc - tư vấn & bảo dưỡng bugi xe máy tại cửa hàng Tuyết Hải, tại số 1/E240 Đà Nẵng, Phường Vạn Mỹ (Ngô Quyền, Hải Phòng).

Sự kiện lần này nhằm giải đáp những băn khoăn của khách hàng liên quan đến tuổi thọ của bugi, khi nào nên thay thế bugi, cũng như tư vấn cho khách cách chọn bugi phù hợp cho từng loại xe, cách phân biệt những sản phẩm bugi giả mạo để đảm bảo sự vận hành hoàn hảo cho động cơ xe máy.

Bugi là “trái tim” của động cơ, châm mồi cho phản ứng nổ trong buồng đốt, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động của động cơ. Thói quen của người sử dụng xe máy thường chỉ thay bugi khi không còn khả năng châm mồi khiến xe chết máy.

Nhưng theo khuyến cáo từ các chuyên gia NGK Việt Nam, cũng như Honda Việt Nam, khách hàng nên thay thế bugi định kỳ ở mức 8.000 km (tương đương 1 năm sử dụng) hoặc kiểm tra định kỳ mỗi lần thay nhớt để giảm tối đa những vấn đề có thể gặp phải khi vận hành xe máy như tiêu hao nhiều nhiên liệu, khó khởi động, xe chết máy, tăng tốc kém…

NGK là thương hiệu bugi Nhật Bản, có lịch sử 80 năm, là hãng bugi xe máy số một thế giới. Tại Việt Nam, bugi NGK chiếm 70% thị phần, cứ 10 xe máy trên đường thì có đến 7 xe sử dụng bugi NGK. Thương hiệu bugi NGK là sự lựa chọn hàng đầu của các hãng xe máy nổi tiếng như Honda, Yamaha, Suzuki, và Piaggo…

Tại sự kiện, bugi NGK Việt Nam cũng chính thức trao giấy chứng nhận cửa hàng ủy quyền bugi NGK chính hãng tại Hải Phòng cho cửa hàng Tuyết Hải.

Với mong muốn đem những sản phẩm chất lượng, góp phần bảo vệ xe máy của người dân tránh khỏi những thiệt hại không đáng có, đặc biệt trong mùa mưa, cũng như góp phần tham gia vào công tác an toàn giao thông tại Việt Nam, NGK Việt Nam mong muốn người tiêu dùng xe sau sự kiện lần này sẽ luôn thay thế bugi định kỳ 8.000 km. NGK Việt Nam cũng đã chuẩn bị sẵn những phần quà hấp dẫn dành riêng cho các chủ xe máy tại Hải Phòng tham gia sự kiện.

NGK Việt Nam luôn đồng hành cùng người tiêu dùng.

PV

Loading...

Kỳ 3 - Vụ HTX Thống Nhất bị “tố” trốn thuế: Tiếp tục trái luật để trù dập người tố cáo

Tỷ giá