Biểu dương “Thương hiệu phát triển bền vững – Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Việt Nam 2017”

13:21:00 10/06/2017

THCL - Ngày 10/6 tại Hà Nội, Báo Thương hiệu và Công luận phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức chương trình Biểu dương “Thương hiệu phát triển bền vững – Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Việt Nam 2017”. Đây là lần thứ 3 sự kiện này được tổ chức.

 Biểu dương “Thương hiệu phát triển bền vững – Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Việt Nam 2017”

Đến dự chương trình có các ông: GS. TS Vũ Hoan, Chủ tịch Hội Khoa học Kỹ thuật Hà Nội; TS. Hà Huy Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban giám sát Tài chính quốc gia; TS. Lê Ngọc Lâm, Phó Cục trưởng Cục sở hữu trí tuệ; TS. Đinh Việt Hòa, Chủ tịch Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia; ông Vũ Đức Thuận, Phó Chủ tịch Hiệp hội VATAP, Tổng biên tập báo Thương hiệu và Công luận cùng đông đảo đại diện các doanh nghiệp, đơn vị được biểu dương.

Chương trình là hoạt động nhằm biểu dương kịp thời những thương hiệu phát triển bền vững, những sản phẩm chất lượng tốt trong các lĩnh vực của nền kinh tế quốc dân, được người tiêu dùng tín nhiệm và là cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp có dịp được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác, quảng bá thương hiệu của đơn vị mình, vì sự phát triển của sản phẩm Việt, thương hiệu Việt.

Chương trình được triển khai từ tháng 01/2017. Sau hơn 5 tháng phát động, BTC đã nhận được hàng trăm đơn vị, doanh  nghiệp tiêu biểu và sản phẩm chất lượng để lựa chọn biểu dương. Đây là sự ghi nhận những thành tích xuất sắc của các doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và những sản phẩm hàng hóa đạt chất lượng cao, phục vụ tốt nhất người tiêu dùng và xuất khẩu.

Ông Vũ Đức Thuận, Phó Chủ tịch Hiệp hội VATAP, TBT báo Thương hiệu và Công luận phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ biểu dương, ông Vũ Đức Thuận, Phó Chủ tịch Hiệp hội VATAP, Tổng biên tập báo Thương hiệu và Công luận chúc mừng các doanh nghiệp được biểu dương. Đây là sự kiện có ý nghĩa thiết thực, nhằm biểu dương thương hiệu tiêu biểu, khích lệ, động viên các đơn vị nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm, phục vụ đời sống nhân dân, tăng trưởng kinh tế và hội nhập quốc tế. Đồng thời là nơi vinh danh các cá nhân luôn nỗ lực, lưu giữ và phát huy những thương hiệu mang đậm nét văn hóa truyền thống cũng như phát triển ổn định, bền vững.

Chương trình “Thương hiệu phát triển bền vững – Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Việt Nam lần thứ 3” của báo Thương hiệu và Công luận được sự ủng hộ của đông đảo doanh nghiệp, doanh nhân, bạn đọc và người tiêu dùng cả nước. Được chuẩn bị và xây dựng công phu, chọn lựa chặt chẽ theo các tiêu chí về chất lượng sản phẩm; thị trường tiêu thụ, công nghệ; môi trường; chấp hành pháp luật của doanh nghiệp, trách nhiệm với cộng đồng xã hội…

Thông qua chương trình này thúc đẩy công tác xây dựng thương hiệu phát triển bền vững, đưa hàng hóa, sản phẩm chất lượng cao, có thương hiệu đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước; thương hiệu, giá trị sản phẩm hàng hóa được nâng cao. Chương trình cũng là nơi ghi nhận những công lao, đóng góp to lớn của giới doanh nhân Việt Nam đối với công cuộc đổi mới và phát triển đất nước…

Một số hình ảnh buổi lễ biểu dương

Nguyễn Kiên

Loading...

Hàng giả, hàng nhái: Muôn vàn mối lo

Tỷ giá