Big C giảm giá sản phẩm "Giải cứu mùa hè"

16:37:00 11/06/2017

THCL - Nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu tăng cao kể trên của người tiêu dùng, hệ thống siêu thị Big C đã chuẩn bị đầy đủ lượng hàng hóa, đồng thời tung ra chương trình khuyến mãi "Hè về" kéo dài từ nay đến hết ngày 14/06/2017.

Những ngày gần đây, nhiệt độ nhiều vùng trong cả nước đã tăng lên trên 40 độ C. Để giải nhiệt, nhiều người tiêu dùng đã đổ về các siêu thị, trung tâm thương mại mua sắm các loại trái cây, thực phẩm giải nhiệt, nước giải khát, quần áo mùa hè, đồ bơi, hóa mỹ phẩm phục vụ cho vệ sinh cá nhân, các loại đồ điện gia dụng như máy lạnh, quạt máy, tủ lạnh, máy xay sinh tố, máy ép trái cây... khiến sức mua các loại sản phẩm này tại các siêu thị Big C tăng vọt lên trên 20%.

Dự báo, sức mua sản phẩm "chống nóng" nói chung sẽ còn tăng cao ở những ngày tới nếu nắng nóng vẫn tiếp tục diễn ra.

Nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu tăng cao kể trên của người tiêu dùng, hệ thống siêu thị Big C đã chuẩn bị đầy đủ lượng hàng hóa, đồng thời tung ra chương trình khuyến mãi "Hè về" kéo dài từ nay đến hết ngày 14/06/2017.

Theo đó, “Hè về” mang đến cho khách hàng gần 1.500 mặt hàng giải nhiệt đặc trưng cho mùa nóng như các loại trái cây, thực phẩm giải nhiệt, nước giải khát, quần áo mùa hè, đồ bơi, hóa mỹ phẩm phục vụ cho vệ sinh cá nhân, các loại đồ điện gia dụng như máy lạnh, quạt máy, tủ lạnh, máy xay sinh tố, máy ép trái cây... có mức giảm giá hấp dẫn đến 50%.

Ngoài ra, “Hè về” còn mang đến các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình như các loại các loại thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống, đồ gia dụng,... với mức giảm giá hấp dẫn, giúp các bà nội trợ tiết kiệm được nhiều hơn nữa.

Cụ thể, chương trình Hè về có các nhóm sản phẩm «Giải khát ngày hè» chẳng hạn như trà sữa Birddy Matcha 20 gói *17g giá 54.500 đồng giảm còn 45.700 đồng/hộp; thạch dừa Ngọc Liên bịch 1kg giá 18.000 đồng giảm còn 16.000 đồng/bịch; thạch sữa chua/thạch rau câu Big C 1kg giá 36.500 đồng giảm chỉ còn 29.900 đồng/gói.

Chương trình cũng áp dụng giảm chung 20% kem hộp Celano, kem ly Merino, sữa chua đá Welyo và đồng thời áp dụng tặng ly thủy tinh khi mua nước ngọt Coca Cola…

Bên cạnh đó, chương trình Hè về còn áp dụng chương trình Rút thăm trúng thưởng hấp dẫn đối với các sản phẩm kem mang nhãn hiệu Merino. Theo đó, giải thưởng áp dụng khi khách hàng ghép tem que gồm 6 giải siêu đỉnh (mối giải là 01 cặp vé khám phá quê hương Doraemon tại Nhật Bản); 6.666 xe đạp siêu chất; 6.666 vali; 6.666 balo; 6.666 nón bảo hiểm Doraemon; 6.666 hộp bút,…

Ngoài ra, đồng hành cùng chương trình Chào hè là chương trình «Góp yêu thương cho xóm giềng gần» do hệ thống siêu thị Big C và Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam cùng phối hợp thực hiện, từ nay đến ngày 14/06/2017.

Với mục tiêu góp phần nâng cao đời sống sức khỏe cho các hộ gia đình nghèo sinh sống gần siêu thị Big C trên toàn quốc, chương trình Góp yêu thương cho xóm giềng gần sẽ dành tặng 3.500 giỏ quà giúp nâng cao điều kiện vệ sinh cho các hộ gia đình nghèo tại địa phương.

Tham gia chương trình, với bất kỳ hóa đơn mua hàng tại Big C từ 300.000 đồng trở lên, người tiêu dùng đã đóng góp 30.000 đồng vào quỹ 3.500 giỏ quà tặng giúp nâng cao điều kiện vệ sinh cho các hộ gia đình nghèo sinh sống gần 35 siêu thị Big C trên toàn quốc.

Đặc biệt, nghệ sỹ khách mời Quyền Linh - đại diện chương trình sẽ đến thăm, tặng quà và giao lưu chia sẻ với các gia đình của chương trình này.

Hoàng Phương

Loading...

Kỳ 3 - Vụ HTX Thống Nhất bị “tố” trốn thuế: Tiếp tục trái luật để trù dập người tố cáo

Tỷ giá