Chương trình dạy về kỹ năng sống của TTKHGD&ĐT Đức Trí được đánh giá cao

10:50:00 03/06/2017

THCL - Sáng ngày 2/6 tại Hải Dương Trung tâm khoa học giáo dục và đào tạo Đức Trí (Trung tâm Đức Trí), tổ chức kỷ niệm 5 năm hoạt động và tổng kết năm học 2016 – 2017. Sau 5 năm hoạt động, nhiều chương trình dạy về kỹ năng sống của Trung tâm khoa học giáo dục và đào tạo Đức Trí đã được ghi nhận, đánh giá cao.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, bà Nguyễn Thị Thanh Lan, Giám đốc Trung tâm bày tỏ: “Sự phát triển của Trung tâm khoa học giáo dục và đào tạo Đức Trí ngày hôm nay ngoài sự nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên của Trung tâm, có vai trò lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương, Phòng Giáo dục Tiểu học của Sở;  của lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị xã, thành phố; sự ủng hộ, phối hợp chặt chẽ, thường xuyên của lãnh đạo các nhà trường, phụ huynh, học sinh…”

Theo bà Hoàng Thị Hưng, Trưởng phòng Giáo dục tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương, hiện nay Hải Dương có nhiều công ty, trung tâm dạy về kỹ năng sống, trong đó có Trung tâm Khoa học giáo dục và đào tạo Đức Trí.

Qua 5 năm hoạt động, Trung tâm Đức Trí đã đạt được những thành quả nhất định và được ghi nhận, trong đó Sở Giáo dục và đào tạo và các nhà trường đánh giá cao Chuyên đề “Giáo dục kỹ năng phòng tránh bị xâm hại” của Trung tâm.

Do đó, Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương đề nghị Trung tâm tiếp tục đổi mới phương pháp, tăng cường yếu tố thực hành trong những tiết học về kỹ năng sống; tiếp tục thực hiện nghiêm túc các quy định quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống theo thông tư 04 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; đảm bảo hoạt động của Trung tâm theo đúng thuần phong mỹ tục và  quy định của pháp luật.

Bà Hưng cũng lưu ý Trung tâm Khoa học giáo dục và đào tạo Đức Trí cần không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục đào tạo, tăng cường yếu tố thực hành trong những tiết học về kỹ năng sống. Bên cạnh đó, phải đảm bảo tốt việc quản lý hồ sơ, giấy tờ, hồ sơ tài chính theo quy định hiện hành; đảm bảo sự đồng thuận thu chi quỹ cho học kỹ năng sống, trên tinh thần tự nguyện có sự thống nhất của nhà trường với cha mẹ học sinh và sự đồng ý của cơ quan cấp trên.

PV

Loading...

TP. HCM: Sửng sốt giá nhà đất xung quanh nhà ga metro trung tâm

Tỷ giá