CLB TP. Hồ Chí Minh thanh lý 13 cầu thủ trước mùa giải mới

19:57:00 15/12/2017

THCL - Quyền Chủ tịch CLB TP. Hồ Chí Minh Lê Công Vinh đã gây sốc khi tiến hành thanh lý 13 cầu thủ.

CLB TP. Hồ Chí Minh thanh lý 13 cầu thủ trước mùa giải mới

Sáng 14/12, CLB TP. HCM của Công Vinh đã gây sốc khi tuyên bố thanh lý hơn một đội hình bao gồm 13 cầu thủ. Trong danh sách này, cũng bao gồm: Nguyễn Anh Tài, cầu thủ đang cùng U23 Việt Nam tham dự giải giao hữu M150 tại Thái Lan.

Theo chia sẻ từ quyền chủ tịch Lê Công Vinh, trong đó ngoài trường hợp của Anh Tài chủ động xin đi thì 12 cái tên còn lại do CLB TP. HCM quyết định 'dứt tình'. Trong đó, ngoài những cái tên hết hạn hợp đồng ra là những cầu thủ đã lớn tuổi.

Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh cho biết, việc đội bóng loại cùng lúc 13 cầu thủ chẳng có gì bất ngờ cả. Lý do là bởi trong bóng đá có quy luật đào thải, ai không phù hợp, không đáp ứng được chuyên môn thì ra đi là điều hiển nhiên.

Trong một chia sẻ mới đây trước các đơn vị truyền thông, quyền Chủ tịch Lê Công Vinh đã gửi lời cảm ơn tới những cầu thủ phải ra đi. Anh cho biết:

"Tôi xin cảm ơn các cầu thủ chia tay CLB TP. HCM, trong đó có một số người từng là đồng đội của tôi lúc tôi còn thi đấu. Bóng đá là một môn chơi khắc nghiệt, mang tính đối kháng nên mỗi người cần phải khoẻ hơn, nhanh hơn. Bóng đá bây giờ phải cạnh tranh nhau từng giờ, từng ngày và từng mét vuông đất, nên ai không đủ sức sẽ bị đào thải. Chúng ta không thể để sự thương hại ảnh hưởng đến mục tiêu của đội bóng".

Bên cạnh đó, quyền chủ tịch Lê Công Vinh cho biết sẽ đôn các cầu thủ trẻ lên đội 1 thi đấu. Mùa giải tới, đội bóng sẽ có 10 cầu thủ là người TP. HCM. Gọi cầu thủ đội trẻ lên là chưa đủ, CLB TP. HCM cần phải chiêu mộ thêm nhiều cầu thủ để lấp chỗ trống những cái tên ra đi.

Theo quyền Chủ tịch Lê Công Vinh, đội đang tích cực đàm phán chuyển nhượng và những tân binh sẽ được công bố vào đầu năm tới.

PV 

 

 

Thanh tra giai đoạn thực hiện dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi