Công Phượng lập công, ĐT Việt Nam hòa thất vọng trước Đài Bắc Trung Hoa

08:18:00 23/03/2017

THCL Tiếp đón Đài Bắc Trung Hoa trên sân nhà, tuy nhiên ĐT Việt Nam đã gặp rất nhiều thử thách. Và phải nhờ đến bàn thắng có phần may mắn của Công Phượng ở phút 87, mới giúp cho ĐT Việt Nam thoát khỏi trận thua trước Đài Bắc Trung Hoa.

Công Phượng lập công giúp ĐT Việt Nam có trận hòa may mắn

Được đánh giá cao hơn cùng lợi thế sân nhà, ĐT Việt Nam đã nhập cuộc khá tự tin và hưng phấn. Thầy trò HLV Hữu Thắng chủ động dâng cao tấn công, còn Đài Bắc Trung Hoa lựa chọn lối chơi phòng ngự phản công.

Với lối chơi bóng ngắn, nhỏ và nhuyễn được triển khai nhịp nhàng. Rất nhiều cơ hội được tạo ra trong khoảng 20 phút đầu tiên. Lần lượt Tuấn Tài, Trọng Hoàng được dịp bắn phá song may mắn chưa mỉm cười. Tình huống đáng tiếc nhất trong hiệp 1, khi xà ngang từ chối bàn thắng từ cú đánh đầu của Trọng Hoàng.

Sang hiệp 2, HLV Hữu Thắng rút Trọng Hoàng ra sân và Văn Toàn vào sân. Cầu thủ của HAGL có cơ hội ngon ăn sau đường chuyền như đặt của Xuân Trường nhưng anh cũng như những đồng đội khác, tỏ ra vô duyên trước khung thành. Tấn công nhiều không thể ghi bàn thắng, đến phút 84, ĐT Việt Nam bất ngờ thủng lưới sau cú dứt điểm cận thành của đội khách.

Nhận bàn thua bất ngờ, ĐT Việt Nam vùng lên trong những phút còn lại để gỡ lại lại danh dự và đúng 3 phút sau bàn thua, Công Phượng đã gỡ hòa cho ĐT Việt Nam sau khi cú sút của tiền đạo này trúng lưng hậu vệ đội khách chuyển hướng, khiến thủ thành Chiu Yu-hung chỉ biết đứng nhìn, đồng thời khép lại trận đấu giàu cảm xúc

Kiều Linh.

Đội hình ra sân:

ĐT Việt Nam: Phí Minh Long, Âu Văn Hoàn, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Vũ Văn Thanh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Huy Hùng, Đinh Thành Trung, Nguyễn Trọng Hoàng, Hồ Tuấn Tài, Nguyễn Công Phượng.

Đài Loan Trung Quốc: Yu-Hung Chiu, Chien-Hsun Lin, Kai-Chun Huang, Chang-Lun Lin, Chun-Ching Wu, Che-Yuan Chan, Yi-Wei Chen, Pei-Lun Wei, Chin-Wei Tseng, Pin-Hsien Lee, Yakiai, Yen Tavio.

Loading...

TP. HCM: Sửng sốt giá nhà đất xung quanh nhà ga metro trung tâm

Tỷ giá