DAG trao tặng Nhà tình nghĩa cho gia đình thương binh

16:41:00 15/06/2017

THCL - Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” - nhằm tri ân những người có công với cách mạng và hướng tới Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), ngày 15/6/2017, ông Nguyễn Bá Hùng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã cắt băng khánh thành và trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Viết Minh – Đội 1, Thôn Lạc Thị, xã Ngọc Hồi (Thanh Trì, Hà Nội).

 

Tổng giám đốc DAG -  Nguyễn Bá Hùng trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Viết Minh

Tham gia buổi lễ bàn giao nhà, có ông Trần Văn Khương, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện Thanh Trì, cùng đại diện chính quyền xã Ngọc Hồi.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Hùng nhấn mạnh: “Với chúng tôi, đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa thể hiện niềm tự hào, cũng như trách nhiệm của DAG đối với gia đình có công với cách mạng. Chúng tôi thấy ấm lòng khi góp phần đem lại cho gia đình ông Nguyễn Viết Minh một ngôi nhà khang trang, sạch đẹp. Tôi mong muốn có thêm nhiều cơ hội để thể hiện trách nhiệm đối với xã hội - những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh nói chung và những gia đình có công với cách mạng nói riêng”.

Ông Nguyễn Viết Minh là thương binh hạng 4/4, hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện xây dựng nhà ở. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, chính quyền các cấp của huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội, cùng sự phối hợp của DAG, sau hơn 4 tháng thi công, ông Nguyễn Viết Minh đã có căn nhà mới, không còn lo mưa dột hay gió bão.

Đây là việc làm thường xuyên của DAG trên địa bàn Hà Nội nhằm ủng hộ các quỹ phúc lợi xã hội với mong muốn đóng góp một phần trách nhiệm nhỏ bé của mình trong công cuộc xoá đói giảm nghèo và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Gia Linh

Loading...

Hàng giả, hàng nhái: Muôn vàn mối lo

Tỷ giá