Dải băng gây tranh cãi của Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017

19:48:00 16/06/2017

THCL - Không chỉ mang màu sắc “lòe loẹt”, dải băng của các thí sinh Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 nhận được hàng tá... “gạch đá” của cư dân mạng.

Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN đang bước vào giai đoạn đầu, 30 thí sinh tới từ các nước Đông Nam Á bắt đầu hội tụ tại Phú Yên (Việt Nam) tranh tài để giành ngôi vị cao nhất.

Năm nay, đại diện nước chủ nhà là Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài – Huỳnh Yến Nhi và Á khôi 1 Hoa khôi miền trung 2016 - Tô Mai Thùy Dương cùng tranh tài với 28 thí sinh các nước Đông Nam Á.

Là một cuộc thi tầm cỡ khu vực, tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ, cũng như  mong muốn gắn kết tinh thần hòa bình, hữu nghị giữa các quốc gia trong khối ASEAN, với cương vị là nước chủ nhà, tỉnh Phú Yên đã chuẩn bị kỹ càng cho cuộc thi. Tuy nhiên, mới đây dải băng dành cho các thi sinh đã được công bố. Ngay sau những thí sinh đầu tiên có mặt tại Việt Nam, dải bằng màu xanh lam có kết tua rua màu vàng đã gây ra nhiều tranh cãi.

 

Đại diện Việt Nam - Huỳnh Yến Nhi

 Dư luận không khỏi thắc mắc về tính thẩm mỹ của dải băng, cũng như cách phối màu, độ “sến súa” của dải sash.

Dải sash "màu mè, rối mắt" gây nhiều tranh cãi

Tại nhiều cuộc thi hoa hậu quốc tế, các dải sash được thiết kế vô cùng đơn giản, không chỉ để tôn vinh vóc dáng các thí sinh trong các bộ trang phục, mà còn mang đến sự tinh tế trong thiết kế.

 

Dải sash của Miss World vô cùng đơn giản

Miss Universe cũng chỉ là màu trắng chữ đen rất tinh tế

Với sự chuẩn bị kỹ càng của nước chủ nhà, việc mang một dải sash cho các thí sinh rất giống hàng chợ bán đại trà đã không khiến khán giả trong nước có nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí “phê bình” khâu chuẩn bị của BTC.

Rất nhiều ý kiến tranh cãi đã nổ ra (Ảnh chụp facebook)

Thiết nghĩ, với một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ khu vực, việc chuẩn bị phải được chuẩn bị kỹ lưỡng. Tránh việc gây phản ứng trong dư luận khi được tổ chức tại sân nhà.

Quang Nam

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá