Đắk Lắk: Viễn Thông A gây tắc đường nghiêm trọng

05:18:00 19/06/2017

THCL - Chiếm vỉa hè làm nơi hoạt động biểu diễn, quảng bá sản phẩm Oppo gây ùn tắc giao thông, người dân gặp nhiều khó khăn mới có thể di chuyển được, một số phương tiện giao thông quay đầu lại hoặc di chuyển hướng khác... Sự việc diễn ra nhiều lần khiến người dân nơi đây bức xúc.

Siêu thị Viễn Thông A chiếm vỉa hè làm nơi biểu diễn trao thưởng cho khách hàng (Ảnh: Hải Dương)

Tối 18/6, các phương tiện tham gia giao thông di chuyển qua cửa hàng Viễn Thông A (số 6, Ngô Quyền, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã gặp phải nhiều khó khăn… Nguyên nhân do trước vỉa hè của cửa hàng này có tổ chức chương trình ca nhạc, quảng bá sản phẩm điện thoại Oppo.

“Khán giả” dựng xe dưới lòng đường để xem nhạc (Ảnh: Hải Dương)

Tuy nhiên, điều đáng nói, đoạn đường này là một trong những vị trí giao thông trọng điểm của TP. Buôn Ma Thuột, đông người qua lại, việc người dân dừng lại xem đã gây ra tắc đường!

Kẹt xe trước cỗng siêu thị Viễn Thông A (Ảnh: Hải Dương)

Lề, lồng  tại số 06 đường Ngô Quyền người dân đứng xem (Ảnh: Nguyễn Lánh)

Người dân đứng cả bên kia đường Lê Thánh Tôn để xem chương trình ca nhạc (Ảnh: Nguyễn Lánh)

Các phương tiện giao thông di chuyển chậm khi qua đoạn đường này (Ảnh: Nguyễn Lánh)

Sự việc diễn ra khá lâu, nhưng không thấy lực lượng chức năng điều tiết giao thông (Ảnh: Nguyễn Lánh)

Tiếng còi xe inh ỏi, xen lẫn tiếng hò hét, quát tháo “ra lệnh” cho những người đứng xem phải nhường đường, nhu cầu giải trí đã biến thành mâu thuẫn...

Anh Lê Thanh Quang, nhà gần khu vực Trường THPT Lê Quý Đôn (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) bức xúc “Vài lần qua đây, tôi đều thấy tắc vì lấn chiếm vỉa hè, đường đi lối lại của Viễn Thông A. Đường bà con đi mà họ làm như nhà của họ vậy, tôi cũng không thấy phía công an, phường đến can thiệp?”.

Hàng trăm người bên dưới lồng đường đứng xem, nghe hát (Ảnh: Nguyễn Lánh)

Vị trí nơi siêu thị Viên Thông A tổ chức biểu diễn, trao thưởng (Ảnh: Chụp Google maps)

Sự việc diễn ra nhiều lần, nhưng hoạt động quảng bá sản phẩm lấn chiếm lề, lòng đường của siêu thị Viễn Thông A vẫn tiếp diễn.

Dư luận đặt câu hỏi: Chính quyền địa phương có hay không việc cho phép các hoạt động này diễn ra một cách ngang nhiên trên vỉa hè, khiến người dân phải “tràn” ra cả ngoài đường?

Cao Cường – Hải Dương

 

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá