Danh ca Thanh Hà lên xe hoa lần 3 ở tuổi 48

21:26:00 25/12/2017

THCL - Giọng ca hải ngoại vừa báo tin vui với bạn bè và người hâm mộ chuyện cô sắp kết hôn với người chồng kém 12 tuổi.

Trong một sự kiện diễn ra vào ngày 24/12, giọng ca “Mong manh tình về” đã thẳng thắn chia sẻ với báo giới và khán giả về tin đồn cô chuẩn bị kết hôn lần 3 ở độ tuổi 48.

Theo đó, nữ ca sỹ cho biết cô và ông xã Roland sẽ làm đám cưới vào ngày 23/3/2018 vì đây là thời gian con gái cô có thể sắp xếp công việc để từ Mỹ trở về chung vui với mẹ.

Danh ca Thanh Hà

Giọng ca hải ngoại cho biết cô và chồng sắp cưới đã có khoảng 9 năm tìm hiểu nhau và nhiều lần Roland đã cầu hôn cô nhưng cô đều từ chối. Không nản lòng, tại một sự kiện có đông quan khách, Roland tiếp tục cầu hôn Thanh Hà khiến cô không thể từ chối.

Nữ danh ca bộc bạch: "Tôi rất nôn nao nhưng lại rất sợ vì đã thất bại hai lần trong hôn nhân, trong khi Roland chưa cưới bao giờ. Tôi không đổ lỗi cho ai, tất cả đều do mình thôi. Tôi mong lần thứ ba này sẽ là lần hạnh phúc nhất".

Thanh Hà và chồng sắp cưới

Để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra tới đây, nữ ca sỹ đã quyết định tậu 1 căn nhà tại Sài Gòn để 2 vợ chồng có chỗ ở. Bên cạnh đó cô cũng cho biết sau khi cưới nhau cặp đôi cũng không có ý định sinh con vì cô đã ở độ tuổi 48.

Cặp đôi có khoảng 9 năm yêu nhau trước khi tiến tới hôn nhân. Chồng của Thanh Hà là một chuyên viên âm thanh của trung tâm Thúy Nga, kém cô 12 tuổi. Mặc dù có sự chênh lệch về tuổi tác, nhưng chính sự chân thành của ông xã đã khiến nữ danh ca gật đầu sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Ca sỹ Thanh Hà tên thật là Trương Minh Hà.

Mẹ cô là người Việt Nam, còn cha là một người Đức đã mất ở Chu Lai khi cô mới hai tuổi. Thuở nhỏ, cô sinh sống và học tập ở Đà Nẵng, sau khi học hết lớp 12, cô chuyển vào Sài Gòn sinh sống. Năm 1991, Thanh Hà di cư sang Hoa Kỳ và định cư tại đó.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng giọng hát sâu lắng, tình cảm, cô được công chúng biết đến với việc thể hiện nhiều ca khúc nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc Trịnh... Xuất hiện lần đầu tiên trên sân khấu hải ngoại tại trung tâm Thúy Nga cuốn Paris By Night 31. Trải qua hơn 20 năm ca hát, cô đã xuất hiện trên nhiều chương trình của nhiều trung tâm băng nhạc khác nhau, phát hành nhiều sản phẩm có giá trị.

 Quang Nam

 

 

 

Thanh tra giai đoạn thực hiện dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi