Dani Alves xin lỗi Pep Guardiola trong ngày ra mắt CLB mới PSG

11:06:00 13/07/2017

THCL - Hậu vệ người Brazil đã chọn PSG thay vì tái hợp với người thầy cũ Pep Guardiola ở Man City. Theo đó, Dani Alves sẽ nhận được mức lương 296.000 đôla mỗi tuần, cao gấp đôi so với mức lương mà Man City đề nghị (148.000 đôla một tuần).

Hôm qua (12/7), Dani Alves đặt bút ký hợp đồng hai năm với PSG, khoác áo số 32. Trước đó hậu vệ 34 tuổi là cầu thủ tự do, được cho là sẽ tái hợp với thầy cũ Pep Guardiola ở Man City. Nhưng giờ chót, Alves lại "lật kèo" khoác áo PSG.

Dani Alves đặt bút ký hợp đồng hai năm với PSG, khoác áo số 32

Cầu thủ này khẳng định muốn chuyển sang Pháp thi đấu vì có nhiều cơ hội được ra sân và giành được chiếc Cup Champions League thêm một lần nữa.

Dani Alves đã ký vào bản hợp đồng trị giá 12 triệu bảng Anh/năm

Trong ngày ra mắt CLB mới, Alvel đã nói lời xin lỗi đến người thầy cũ Pep Guardiola. “Nếu Pep Guardiola và Man City cảm thấy tổn thương, thì tôi xin lỗi. Nhưng tôi phải đến PSG để trở thành nhà vô địch”.

"Có một dự án rất thú vị ở Paris. Tôi cũng có nhiều bạn bè ở đây. Tôi từng ba lần vô địch Champions League, và muốn chia sẻ trải nghiệm đấy với các cầu thủ. Tôi là người thích những thử thách", Dani Alves chia sẻ thêm.

 Gia Huy

Thanh tra giai đoạn thực hiện dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi