Daniel Berger bảo vệ thành công chức vô địch FedEx St. Jude Classic

08:51:00 12/06/2017

THCL - Daniel Berger bảo vệ thành công chức vô địch FedEx St. Jude Classic, tiến thẳng đến U.S. Open tại Erin Hills cuối tuần này.

Daniel Berger - Nhà vô địch FedEx St. Jude Classic 2017

Trong ngày thi đấu cuối cùng, Daniel Berger tiếp tục cán đích thành công sau 66 gậy trong đó ghi được 4 điểm birdie mà không mắc một lỗi bogey nào, trở thành nhà vô địch FedEx St. Jude Classic trên sân TPC Southwind trong 2 năm liên tiếp.

 Anh bước vào ngày cuối cùng với khoảng cách 3 điểm so với người dẫn đầu nhưng sau đó kịp san bẳng tỷ số với 3 birdie trong 13 lỗ đầu tiên và tiếp tục gia tăng khoảng cách với 1 birdie ở lỗ 15. Khép lại 4 vòng với tổng điểm 10 gậy âm, cách biệt 1 gậy so với người về nhì, anh đã mang về chiến thắng thứ 2 trong sự nghiệp tại PGA Tour. Chiến thắng này giúp anh tiến thẳng tới U.S. Open và có cơ hội trở thành thành viên của đội Presidents Cup Mỹ.

Daniel Berger (7/4/1993) là golf thủ chuyên nghiệp người Mỹ, hiện đang là thành viên của tổ chức PGA Tour. Anh sinh ra ở Plantation, Florida, sau đó anh có khoảng 10 năm sống ở Miami trước khi chuyển đến Jupiter để bắt đầu sự nghiệp golf. Anh chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2013 và sở hữu 2 chiến thắng duy nhất tại PGA Tour.

Giang Trần – An Du

Loading...

Hàng giả, hàng nhái: Muôn vàn mối lo

Tỷ giá