Davis Love III sẽ là trợ thủ đắc lực cho cậu con trai Dru tại U.S. Open 2017

16:24:00 12/06/2017

THCL - Davis Love III sẽ có mặt trên sân Erin Hills không phải dưới vai trò một tay golf tranh tài tại U.S. Open mà là caddie cho cậu con trai Davis Love IV.

Davis Love III và con trai Dru

Davis Love IV (hay còn gọi là Dru) là một trong số 156 gương mặt sẽ tham gia tranh tài tại U.S. Open 2017. Anh có cơ hội tham gia nhờ tấm vé thay thế đầu tiên tại Ball Ground. Trong đó, USGA đã mở ra 6 cơ hội cho những tay golf vừa lọt vào top 60 trên bảng xếp hạng golf chính thức của thế giới vào tuần này.

Được biết, Dru đã chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học tại Alabama. Cựu cầu thủ Crimson Tide đã có trận đấu đầu tiên của PGA Tour tại RSM Classic 2015 thuộc Sea Island, nơi anh chơi hai vòng đầu tiên với cha mình (nhà tổ chức giải đấu). Tuy nhiên, Dru đã không thể vượt qua vòng lát cắt.

Sự kiện Major đầu tiên đến với Dru sau khi anh hoàn thành vòng loại ấn tượng tại Ball Ground. Anh bước vào lỗ cuối cùng của vòng loại với tổng điểm 4 gậy âm và đòi hỏi một sự bứt phá. Và anh đã thực hiện thành công với cú ghi điểm Eagle, anh tiếp tục tiến thẳng vào vòng playoff để mang về tấm vé tham dự sự kiện Major thứ 2 trong năm.

Giang Trần – An Du

Loading...

Hàng giả, hàng nhái: Muôn vàn mối lo

Tỷ giá