Dell tung ra sản phẩm mới cạnh tranh với Microsoft Surface

14:57:00 06/01/2017

THCL Hãng Dell tung ra Latitude 7285 cạnh tranh với các đối thủ mạnh như Apple và Microsoft.

Từ lâu các công ty công nghệ đã sáng tạo ra các dòng máy tính hội tụ những đặc trưng nổi trội của cả máy tính bảng và laptop. Nhưng chỉ mới gần đây, dòng sản phẩm này mới có thể phát triển mạnh hơn cũng như đủ mỏng trong hình dáng. Trong đó nổi bật với dòng sản phẩm của Microsoft Surface, nhưng các công ty như Lenovo, Acer và HP cũng đang tạo ra những đột phá với những dòng máy tính 2 trong 1.

Hiện tại, Dell đang tìm cách để tung ra các thiết bị lai trong năm nay thách thức với các đối thủ. Latitude 7285 sắp ra mắt là một trong những dòng  Dell được chờ đón nhiều nhất với thiết kế màn hình ấn tượng và một bàn phím thực sự mang lại trải nghiệm như máy tính xách tay chuyên dụng. Latitude 7285 nổi bật với các đường viền mỏng bao quanh giống như bezel mỏng trên máy tính xách tay XPS của Dell. Loại máy tính của Dell được trang bị một chiếc bút cảm ứng tốt.

Mặc dù Dell đang phát triển Latitude 7285 như một thiết bị thương mại, bất cứ ai cũng có thể sở hữu nó thông qua trang web của công ty khi nó ra mắt vào tháng Năm.

Khi tiếp cận với Latitude, người sử dụng sẽ cảm nhận được độ bền của bàn phím. Tuy nhiên, những đính kèm bàn phím của đối thủ như Apple và Microsoft là mỏng hơn và di động hơn khiến cho việc cất giữ Surface Pro hay iPad Pro trong một ba lô nhỏ hoặc ví có thể dễ dàng hơn. Dell sẽ mang đến 2 lựa chọn về phụ kiện bàn phím: một mẫu theo tiêu chuẩn hoặc một phiên bản mỏng hơn với pin( công ty tuyên bố sẽ tăng công suất pin lên 4 tiếng).

Có một vài khía cạnh khác nhau giữa Latitude 7285 và Surface Pro 4. Màn hình của Latitude 7285 khá sắc nét (độ phân giải 2.880 x 1.920 so với 2.736 x 1.824) và Dell cung cấp tính năng bổ sung để thu hút các chuyên gia CNTT. Ví dụ, Latitude được thiết kế với cấu hình bao gồm vi xử lý Intel Core i vPro, trong đó bao gồm tính năng bảo mật.

Máy tính bảng của Dell cũng chạy trên vi xử lý Core i thế hệ thứ 7, so với các chip thế hệ thứ sáu của Intel hiện trong thiết bị của Microsoft. Hỗ trợ USB-C của Latitude cũng chứng minh chiếc máy tính bảng như nhiều công ty tạo ra các phụ kiện được thiết kế để phù hợp với cổng này.

Mặc dù, nhiều người nhận thấy cổng USB 3.0 của Surface Pro 4 thuận tiện hơn. Dell Latitude 7285 có vẻ phù hợp nhất đối với những người mong muốn sở hữu một chiếc máy tính có thể dễ dàng di chuyển, linh hoạt mà tương tự một chiếc máy tính sách tay hay máy tính bảng.

Giang Trần – An Du

Loading...

Hàng giả, hàng nhái: Muôn vàn mối lo

Tỷ giá