Đến SeaBank, kinh doanh phát tài

20:53:00 18/05/2017

THCL - Từ nay đến ngày 20/7/2017, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình “Đến SeABank - Kinh doanh phát tài” với ưu đãi lãi suất vay ngắn hạn chỉ từ 8,9%/năm trong 2-3 tháng đầu dành cho các khách hàng cá nhân vay vốn kinh doanh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Đến SeaBank, kinh doanh phát tài

Chương trình áp dụng đối với khế ước nhận nợ có thời hạn vay từ 4-12 tháng và được giải ngân trong thời gian hiệu lực của chương trình. Ngoài ra, chương trình dành nhiều ưu đãi cho các khách hàng, như: Giảm 50% phí chuyển tiền trong nước; giảm 50% phí thường niên năm đầu của thẻ ghi nợ; miễn phí sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến SeANet; miễn phí trả nợ trước hạn...

Với khách hàng vay kinh doanh trung dài hạn, SeABank cũng hỗ trợ vốn với lãi suất ưu đãi chỉ từ 8,5%/năm trong 6 tháng đầu, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn phương án kinh doanh và mức ưu đãi lãi suất.

Các sản phẩm cho vay cá nhân phục vụ kinh doanh của SeABank rất đa dạng, như: Cho vay mua ô tô kinh doanh; cho vay vốn chăm sóc cà phê, hồ tiêu; cho vay vốn nuôi tôm; cho vay vốn trồng lúa… với thời gian cho vay dài; phương thức trả nợ linh hoạt; hồ sơ, thủ tục đơn giản.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.SeABank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Duy Thế

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá