Đi tìm “Giọng ca vàng doanh nhân” 2017

23:25:00 25/10/2017

THCL - Chương trình “Giọng ca vàng Doanh Nhân” 2017 được tổ chức số đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội vào tháng 11 tới với 2 đêm diễn là cơ hội để các doanh nhân yêu ca hát được thể hiện mình, được kết nối, sẻ chia và cùng nhau phát triển.

Dự kiến, đêm chung kết các dòng nhạc: Nhạc nhẹ, nhạc dân ca và nhạc bolero được tổ chức vào ngày 19/11/2017, tại Trung tâm Văn hóa nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội, với sự tham gia của 24 thí sinh được chia đều cho 3 dòng nhạc đã vượt qua vòng sơ loại của chương trình.

Đêm chung kết xếp hạng “Sắc màu” được tổ chức vào ngày 25/11/2017; tại Trung tâm Văn hoá nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng và được Đài Truyền hình Hà Nội ghi hình và phát sóng trên kênh HN1, với sự tham gia của 15 thí sinh xuất sắc nhất trong đêm chung kết các dòng nhạc.

Thành phần Ban giám khảo trong các đêm chung kết là nhạc sỹ Trương Ngọc Ninh, nhạc sỹ Giáng Son, nhà báo Ngô Bá Lục, Nghệ sỹ Nhân dân Thu Hiền, ca sỹ Lan Anh. Đây là các chuyên gia về những lĩnh vực theo các dòng nhạc mà các thí sinh đăng ký tham gia.

Cơ cấu giải thưởng, bao gồm: Giải quán quân mỗi dòng nhạc sẽ có 3 giải: nhất, nhì, ba. Giải nhất là phần thưởng trị giá 30 triệu đồng, giải nhì 20 triệu và giải ba là 10 triệu đồng. Ngoài ra, còn có các giải thưởng phụ của Hội đồng nghệ thuật, giải phong cách, giải bình chọn của khán giả, giải trang phục, giải triển vọng.

Cuộc thi “Giọng ca vàng Doanh nhân” 2017 hứa hẹn sẽ là một chương trình hấp dẫn, kịch tính và mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả yêu mến và dõi theo. Dự kiến, cuộc thi sẽ được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần.

N. Thảo

 

 

 

Thủ tướng yêu cầu tái xuất chất thải “đội lốt” phế liệu