ĐT Việt Nam trước ngày chốt danh sách đợt một

21:11:00 29/10/2018

THCL - Sau trận giao hữu cuối cùng trên đất Hàn Quốc, gặp Seoul E-land ngày 29/10, HLV Park Hang-seo sẽ loại 5 cầu thủ khỏi danh sách sơ tuyển.

ĐT Việt Nam sẽ chia tay 5 cầu thủ sau đợt tập huấn tại Hàn Quốc

Trong 2 trận thử lửa đầu tiên, ông thầy người Hàn Quốc đã tạo cơ hội cho tất cả 30 học trò được thi đấu, từ những người mới, đến cả những thành viên bị đau nhẹ và chưa thể lấy lại 100% phong độ. Tất cả cùng cố gắng nhằm giành vé dự AFF Cup 2018. Dù vậy, vẫn có những cá nhân bị thua sút so với đồng đội.

ĐT Việt Nam sẽ lên đường về nước vào ngày mai (30/10), Thông tin từ VFF, sau khi về nước, HLV Park Hang Seo sẽ tiến hành chốt danh sách lần 1 và dự kiến sẽ có 5 cầu thủ phải nói lời chia tay đội tuyển. Tiếp đó, trước ngày 7/11, đội tuyển sẽ có sự sàng lọc lần cuối cùng để chốt lại danh sách chính thức 23 cầu thủ thi đấu tại AFF Cup 2018.

Trước trận đấu gặp Seoul E-Land, HLV Park Hang Seo tỏ ra khá hài lòng với kết quả thu được từ các học trò sau hai trận giao hữu với Incheon United và FC Seoul. Vị chiến lược gia 59 tuổi này cho biết, ông đã đạt được 80% mục tiêu thử nghiệm nhân sự trong chuyến tập huấn tại Paju.

K.L

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?