Dư luận “tá hỏa” vì ảnh cưới của Trường Giang – Nhã Phương chỉ là chiêu PR cho phim mới?

20:58:00 23/05/2017

THCL - Lần đầu tiên Nhã Phương đã có những chia sẻ với báo giới về tin đồn làm đám cưới vào tháng 5.

Ngày hôm qua, một người bạn thân thiết của cặp đôi đã tung một số hình ảnh được cho là ảnh cưới của Trường Giang – Nhã Phương khiến dân tình được phen xôn xao.

Trước đó, trong tiệc tri ân của Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, danh hài Trường Giang đã úp mở việc làm đám cưới vào ngày 25/5 nhưng không nói rõ vào năm nào.

 

Ảnh cưới gây xôn xao dư luận của cặp đôi

Thậm chí, Nhã Phương còn up hình mặc váy cưới, tay đeo nhẫn với dòng trạng thái “Tháng 5” khiến fan đứng ngồi không yên vì tưởng đám cưới của cặp đôi chuẩn bị diễn ra.

 

Cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương

Tuy nhiên, mới đây Nhã Phương đã chính thức lên tiếng về tin đồn làm đám cưới. Nữ diễn viên đã phủ nhận thông tin làm đám cưới với Trường Giang, cũng như lý giải về những bức ảnh trong trang phục cưới. Nhã Phương cho biết, những hình ảnh lan truyền trên mạng thực chất là hình ảnh trong phim “Mỹ nhân xuyên không” sắp sửa ra mắt. Khi nào làm đám cưới cô sẽ chính thức thông báo tới khán giả biết. 

Nữ diễn viên còn nhấn mạnh: “ 30 chưa phải là Tết nên Phương chưa thể khẳng định bao giờ đám cưới sẽ diễn ra”.

Dư luận không khỏi thắc mắc, phải chăng cặp đôi đang lợi dụng tên tuổi, tin đồn đám cưới để "dọn đường" cho một bộ phim sắp ra mắt? 

Nam Vũ

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá