Giải pháp tiện ích đột phá dành cho khách hàng vay tại NCB

04:56:00 15/06/2017

THCL - Ngân hàng NCB Quốc Dân( NCB) và Công ty CP dịch vụ trực tuyến Cộng đồng Việt - VIETUNION(Payoo) chính thức hợp tác và triển khai dịch vụ thu hộ khoản vay của khách hàng tại NCB Bắt đầu từ 12/06/2017 . ở tất cả các điểm giao dịch thuộc mạng lưới của đại lý Payoo trên toàn quốc

Khách hàng  của NCB có thể lựa chọn đến bất kỳ điểm giao dịch nào trong mạng lưới của Payoo để nộp tiền thanh toán các khoản vay tại NCB như: vay ô tô, vay mua nhà, vay tiêu dùng, thẻ tín dụng... thay vì đến ngân hàng, Hiện tại, mạng lưới các điểm giao dịch của Payoo phủ rộng 3.000 điểm trên toàn quốc, trong đó có các hệ thống bán lẻ, phân phối nổi tiếng như Circle K, Ministop, Family mart, B'smart, VinMart, VinMart, TMart, MediaMart, Hoàng Hà Mobile, Hệ thống điện máy Pico …

 

Thực hiện giao dịch, khách hàng chỉ cần cung cấp số tài khoản trích nợ  đối với các khoản vay hoặc số thẻ tín dụng, nhân viên tại các Điểm giao dịch Payoo sẽ thực hiện kiểm tra thông tin, thu tiền thanh toán khoản vay. Tất cả các giao dịch thanh toán  này của khách hàng đều được miễn phí và số tiền sẽ được ghi nhận ngay vào tài khoản của khách hàng tại NCB.

 Với sự hợp tác này, quý khách hàng sẽ trải nghiệm nhiều dịch vụ ưu việt, giúp khách hàng có thể thanh toán các khoản vay của mình một cách dễ dàng  vào bất cứ thời gian nào khi khách hàng mong muốn, như: khách hàng có thể thực hiện giao dịch ngoài giờ hành chính, bao gồm cả thứ 7, chủ nhật hoặc các ngày Lễ, Tết, mà vẫn đảm bảo được giao dịch được thông suốt.

 "Tối ưu để hiệu quả - Đột phá để khác biệt" - dịch vụ mới này hướng đến mục tiêu đưa NCB trở thành nhà tư vấn tài chính thân thiện, luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng, đồng thời góp phần vào việc thực hiện chiến lược ngân hàng số (Digital banking) của NCB, mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tài chính sáng tạo, an toàn và có trải nghiệm dịch vụ thông minh, tiện ích.

PV

Loading...

Kỳ 3 - Vụ HTX Thống Nhất bị “tố” trốn thuế: Tiếp tục trái luật để trù dập người tố cáo

Tỷ giá