Giải Tennis huyện Hải Hậu tại Hà Nội: Ấm tình quê hương

00:37:00 27/11/2016

THCL Sáng 26/11, tại Nhà thi đấu Bộ Công an 379 Nguyễn Xiển (Thanh Trì, Hà Nội) Hội đồng hương huyện Hải Hậu (Nam Định) tại Hà Nội tổ chức giải thể thao Tennis. Đây là lần thứ 2 giải thường niên của hội được tổ chức, nhằm thắt chặt sự đoàn kết, giao lưu giữa những người con của quê hương.

Giải năm nay quy tụ 60 tay vợt xuất sắc - là những người con của quê hương Hải Hậu đang sinh sống, làm việc, học tập tại Hà Nội, trong đó có nhiều doanh nhân thành đạt.

Theo ông Nguyễn Mạnh Thắng, Trưởng ban Tổ chức giải: “Hoạt động Tennis huyện Hải Hậu tại Hà Nội, là cơ hội tốt để những người con xa quê hương được giao lưu, tăng tình đoàn kết, gắn bó. Bên cạnh việc rèn luyện sức khỏe, đây còn là một sân chơi văn minh, trau dồi nhân cách sống… Cảm ơn các lãnh đạo huyện Hải Hậu đã quan tâm, khích lệ, động viên; các nhà tài trợ, các doanh nghiệp, các vận động viên đã tích cực hưởng ứng, tham gia, ủng hộ để giải được diễn ra thành công tốt đẹp”.

Sự có mặt của các cá nhân, doanh nghiệp thành đạt, những người luôn tiên phong ủng hộ cho các phong trào của hội, cũng như những tổ chức khác đã làm lên thành công tại giải năm nay, đó là: Doanh nhân Nguyễn Văn Thế, đại diện Công ty Quà tặng Pha Lê (Nhà tài trợ Kim Cương); doanh nhân Trần Ngọc Ánh, Giám đốc Công ty TNHH Hoa Linh (Nhà tài trợ Kim Cương); doanh nhân Vũ Hồng Sự, Chủ tịch HĐQT Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà (Nhà tài trợ Kim Cương) cùng các cá nhân, doanh nghiệp khác là các nhà tài trợ vàng, bạc…

Tự hào là doanh nghiệp được đồng hành cùng thành công của giải năm nay, doanh nhân Nguyễn Văn Thế, đại diện Công ty Quà tặng Pha Lê (Nhà tài trợ Kim Cương) cho biết, Người Hải Hậu tại Hà Nội luôn hãnh diện vì có nhiều doanh nghiệp làm ăn thành đạt, phong trào văn hóa, thể thao cũng luôn phát triển. Thông qua giải Tennis này, những người con quê hương có dịp được giao lưu, chia sẻ, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình. Công ty quà tặng Phê Lê rất vinh dự khi được tài trợ phần quà tặng cho giải đấu năm nay, đây chính là tình cảm luôn hướng về quê hương. Hy vọng thông qua sân chơi này sẽ là động lực gắn kết để các doanh nghiệp phát triển.

Qua 40 trận đấu căng thẳng, hấp dẫn, trình độ chuyên môn cao, cuối cùng giải Nhất đã thuộc về 2 tay vợt Phạm Mạnh Huỳnh và Chu Thanh Hiểu; giải Nhì thuộc về các tay vợt Vũ Văn Giản và Nguyễn Văn Linh; đồng giải Ba là các vận động viên Nguyễn Văn Hà, Nguyễn Văn Xuyên, Nguyễn Văn Hoan, Nguyễn Tuấn Dũng.

Giải Tennis huyện Hải Hậu tại Hà Nội đã kết thúc thành công tốt đẹp – Giải là một kỷ niệm đẹp, là sân chơi bổ ích tăng tình đoàn kết giữa những người con xa quê hương, mở ra cơ hội giao lưu, chia sẻ, hợp tác đối với các doanh nghiệp.

Một số hình ảnh của giải:

 

Nguyễn Kiên

Loading...

Phú Yên: Bị phát hiện làm cà phê giả, chủ cơ sở nói sản xuất bột ngũ cốc

Tỷ giá