Giao lưu hữu nghị các cựu chiến binh Ukraine và Việt Nam tại Ukraine

08:08:00 29/05/2017

THCL - Tại Bảo tàng Quốc gia “Trận chiến tại Kiev năm 1943” ở Kiev, Hội Cựu chiến binh Ukraine và Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại Ukraine đã giao lưu.

Đến dự cuộc giao lưu có các lãnh đạo hội Cựu chiến binh Ukraine, Đại diện Ủy ban nhà nước về Cựu chiến binh, Đại biểu Hội đồng Thành phố Kiev và Giám đốc viện Bảo tàng, các Cựu chiến binh Ukraine đã từng chiến đấu tại Việt Nam trong kháng chiến chống Mỹ.

Về phía Việt Nam có Tùy viên Quốc phòng Việt Nam tại Ukraine, các vị lãnh đạo Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại Ukraine cùng hơn 100 Cựu chiến binh Ukraine và Cựu chiến binh Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Ukraine đã về dự. 

Các cựu chiến binh Ucraina phát biểu tại cuộc giao lưu .

 Lãnh đạo Hội Cựu chiến binh Ukraine và lãnh đạo Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại Ukraine đã phát biểu ôn lại truyền thống hữu nghị gắn bó giữa hai dân tộc và của Cựu chiến binh hai nước. 

Các Đại biểu đã tham quan Viện Bảo tàng, đặt hoa tại Đài tưởng niệm các chiến sỹ đã hy sinh trong cuộc chiến đấu giải phóng Kiev, Cuối buổi tham quan là liên hoan ẩm thực ngoài trời , các Cựu chiến binh được sống trong những giây phút thắm tình hữu nghị Việt Nam - Ukraine./.

PV/VOV-Moscow

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá