Guardian Việt Nam khai trương cửa hàng mới tại Royal City

10:10:00 17/04/2017

THCL - Guardian Việt Nam vừa chính thức khai trương cửa hàng bán lẻ thứ 49 tại Royal City. Sự kiện quan trọng này cũng khẳng định chiến lược đầu tư và phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Guardian tại Việt Nam.

Guardian là chuỗi bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thuộc tập đoàn Dairy Farm

Tọa lạc tại một trong những tổ hợp trung tâm thương mại mua sắm - ẩm thực – giải trí lớn nhất và hàng đầu Đông Nam Á, Guardian Royal City hứa hẹn sẽ là địa chỉ mua sắm lý tưởng, nơi người tiêu dùng có thể tìm thấy hàng ngàn sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới.

Guardian là chuỗi bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thuộc tập đoàn Dairy Farm, một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu Châu Á về chuỗi cửa hàng sức khỏe và sắc đẹp, cửa hàng tiện lợi, siêu thị và đại siêu thị qua nhiều thương hiệu nổi tiếng như Guardian, GNC, IKEA, 7-Eleven,…Tập đoàn Dairy Farm hoạt động kinh doanh với gần 6.000 cửa hàng bán lẻ đa dạng tại hơn 12 quốc gia khắp châu Á.

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ tháng 9/ 2011, Guardian Việt Nam đã nhanh chóng mở rộng kinh doanh tại phía Nam với hệ thống gồm 39 cửa hàng tại TP.HCM, 2 cửa hàng tại Biên Hòa và 2 cửa hàng tại Vũng Tàu.

Nhân dịp khai trương cửa hàng mới, Guardian dành hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn như một lời tri ân đến quý khách hàng đã tin dùng và ủng hộ các sản phẩm của thương hiệu Guardian trong suốt thời gian qua. Theo đó, 15/04/2017 đến hết ngày 26/04/2017, chỉ với hóa đơn mua hàng từ 500.000đ, khách hàng sẽ được thỏa sức chọn lựa những món quà xinh xắn và có giá trị từ Guardian Việt Nam

Đoàn Huế

Loading...

TP. HCM: Sửng sốt giá nhà đất xung quanh nhà ga metro trung tâm

Tỷ giá