Hà Nội: Quận Hoàn Kiếm kiểm tra, rà soát các công trình vi phạm TTXD

10:08:00 24/05/2018

THCL - UBND Quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) vừa có Văn bản chỉ đạo các phường, phòng QLĐT, đội TTXD, Công an… phối hợp với các ban ngành chức năng để ngăn chặn kịp thời, không để phát sinh vi phạm mới và xử lý nghiêm các vi phạm.

Văn bản UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) gửi báo

Sau khi báo Thương hiệu và Công luận phản ánh về một số vụ việc vi phạm TTXD trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. Ngày 17/5/2018 UBND quận Hoàn Kiếm đã có Công văn số 655/UBND- VP gửi đến tòa soạn, phúc đáp thông tin về việc xử lý các vi phạm TTXD trên địa bàn.

Theo Công văn, sau khi tiếp nhận thông tin của báo, UBND quận Hoàn Kiếm đã có văn bản 553/UBND – VP ngày 24/4/2018 chỉ đạo cho các phường có vụ việc vi phạm mà báo nêu để tiến hành kiểm tra, rà soát.

Sau khi kiểm tra, phải báo cáo UBND quận các vụ việc vi phạm để xử lý cũng như chỉ đạo các phòng Quản lý đô thị, đội TTXD Hoàn Kiếm, Công an quận, phối hợp với các ban ngành chức năng để ngăn chặn kịp thời, không để phát sinh vi phạm mới và xử lý nghiêm các vi phạm. Hiện tại UBND quận đang tiếp tục đôn đốc, xử lý các vi phạm.

“UBND quận Hoàn Kiếm cảm ơn báo Thương hiệu và Công luận đã có những phản ánh về các vi phạm trên lĩnh vực trật tự xây dựng để UBND quận Hoàn Kiếm kịp thời chỉ đạo, giải quyết nhằm nâng cao hiệu quả của việc quản lý nhà nước trên địa bàn quận trong lĩnh vực xây dựng trật tự đô thị góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng văn minh hiện đại” – Văn bản nêu rõ.

Hà Long

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?