Hà Tĩnh: Người đàn ông chết “bất thường" sau cuộc nhậu

11:08:00 12/08/2017

THCL - Thông tin từ bà Bùi Thị Hiếu (SN 1964, trú tại thôn Xuân Lâu, xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) cho biết, vào khoảng 15 giờ 25/7, bà đi vào quán bia của anh Nguyễn Mạnh Hải và chị Nguyễn Thị Huế ở trong thôn thì thấy chồng mình là ông Trần Duy Thương (SN 1961) nằm bất tỉnh trên giường của chủ quán nhậu, nhưng không rõ nguyên nhân.

Quán nhậu nơi xảy ra vụ việc

Sau đó, bà Hiếu đi ra ngoài cửa thì thấy anh Trương Quang Vinh bồng ông Thương, còn anh Lê Quang Hùng (đều người cùng thôn) chở ông Thương sang trạm y tế xã. Sang đến nơi, ông Trần Hữu Lộc, Trạm trưởng Trạm Y tế xã khám và cho biết không thể cứu chữa được nữa, vì ông Thương đã chết trước đó khoảng 15 phút.

Gia đình bà Hiếu đưa ông Thương về nhà lo hậu sự, vì nghĩ chồng bị tai biến. Trong lúc tắm rửa, thay quần áo cho ông Thương thì phát hiện trên cơ thể ông Thương có nhiều vết xây xước, bầm dập. Trên đầu phía bên thái dương có một vết bầm tím rất to. Lúc này, gia đình bà Hiếu nghi ngờ về cái chết của ông Thương là không phải do tai biến nên đã trình báo cơ quan công an.

Bà Hiếu vợ ông Thương 

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng địa phương đã về khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Gia đình bà Hiếu cho biết, phía cơ quan chuyên môn cho hay, kết quả khám nghiệm tử thi kết luận ông Thương chết là do vật cứng tác động từ bên ngoài làm chảy máu não và tụ máu não.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình bà Hiếu đã đến quán bia của anh Nguyễn Mạnh Hải và chị Nguyễn Thị Huế để hỏi về sự việc thì được biết, ông Thương có cãi cọ, to tiếng với một người tên là Lê Quang Hùng (SN 1982, trú cùng thôn với ông Thương) và hai bên xảy ra xô xát dẫn đến ông việc ông Thương bất tỉnh. Sau khi ông Thương bất tỉnh thì được Lê Quang Hùng bế lên giường nằm.

“Trong quá trình ngồi tại quán bia của gia đình tôi, ông Thương và anh Hùng có xảy ra việc cãi vã. Sau đó, ông Hùng có dùng tay đấm (đánh) ông Thương, chồng tôi đến can ngăn. Tiếp đó, ông Thương bất tỉnh nên mọi người đưa lên giường nằm. Đến khi đưa đi Trạm Y tế xã cấp cứu thì mọi việc đã quá muộn...”, đại diện chủ quán nhậu cho biết.

Bà Hiếu (vợ ông Thương) nói: “Chồng tôi xưa nay khỏe mạnh bình thường, ông ấy còn đi làm đủ thứ việc để nuôi gia đình. Trong gia đình, ông ấy là trụ cột kinh tế. Tôi đau xót lắm, chỉ vì một bữa đi uống bia mà chồng tôi chết bất thường và oan ức quá.

Thà là bệnh tật cứu chữa không được mà chết thì tôi đành chấp nhận, nhưng đây lại chết đầy uẩn khúc, rõ ràng là có người đã gây ra cái chết của chồng tôi. Khi gia đình tắm rửa cho ông ấy thì thấy rất nhiều vết bầm tím trên người kiểu bị đánh mạnh. Vì thế, tôi rất mong các cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ kẻ đã gây ra cái chết của chồng tôi, xử đúng người đúng tội. Tôi tin rằng, các cơ quan pháp luật sẽ xử lý vụ việc một cách nghiêm minh, khách quan”.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 11/8, phía Công an huyện Cẩm Xuyên cho biết vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

                                            Lưa Hà – Thu Hiền    

Loading...

Gia Lâm (Hà Nội): Xe quá khổ, quá tải “oanh tạc” trên địa bàn thị trấn Trâu Quỳ

Tỷ giá