Hà Tĩnh: Triệt phá ổ bạc, bắt 9 đối tượng thu giữ trên 24 triệu đồng

10:16:00 16/06/2017

THCL - Thông tin từ Trung tá Trương Việt Hùng – Phó trưởng Công an huyện Thạch Hà ( Hà Tĩnh) cho biết, sáng ngày 16/6, cơ quan điều tra vừa bắt quả tang 9 đối tượng về hành vi đánh bạc, thu giữ trên 24 triệu đồng và một số tang vật liên quan đến vụ án.

9 đối tượng bị bắt giữ 

Sau một thời gian theo dõi, vào lúc 0h45'' ngày 16/6 các mũi trinh sát đã bất ngờ đột nhập vào Hợp tác xã Thanh Niên do anh Trần Hậu Phước quản lý, thuộc thôn Quý, xã Thạch Liên, huyện Thạch Hà bắt quả tang 9 đối tượng về hành vi đánh bạc.

Được biết, các đối tượng này thường xuyên tụ tập, sát phạt nhau trên chiếu bạc, làm mất ổn định ANTT gây bức xúc cho quần chúng nhân dân.

Các đối tượng bị bắt gồm: Nguyễn Sỹ Vương (SN 1972, trú tại thị trấn Thạch Hà); Trương Hữu Sơn (SN 1987), Nguyễn Phi Bình (SN 1975), đều trú tại xã Thạch Long; Vương Đức Dũng (SN 1984), Nguyễn Văn Đường (SN 1983), Lê Văn Huân (SN 1982), Nguyễn Viết Bàng (SN 1958), đều trú tại xã Thạch Liên; Nguyễn Văn Vinh (SN 1974, trú tại thị trấn Nghèn, Can Lộc), Nguyễn Trọng Bình (SN 1968, trú tại thị trấn Thạch Hà).

Tang vật thu giữ được từ chiếu bạc

Tại chiếu bạc cơ quan điều tra thu giữ trên 24 triệu đồng tiền mặt, 3 bộ bài tu lơ khơ, 8 xe máy, 1 ô tô và một số tang vật liên quan đến vụ án. Được biết, trong số đối tượng trên Nguyễn Văn Vương là đối tượng đứng ra tổ chức cho vay tiền khi các đối tượng thua bạc và cắt % ngày tại chiếu, cho nên các đối tượng có thể sát phạt nhau thâu đêm, suốt sáng.

Trung tá Trương Việt Hùng cho biết thêm: Để triệt xóa ổ bạc này cơ quan điều tra gặp không ít khó khăn vì chúng hoạt động lưu động, liên tục thay đổi địa điểm, thời gian hoạt động không theo một qui luật nào, những điểm các đối tượng chọn để tụ tập sát phạt nhay là những địa bàn hẻo lánh, rất khó đi lại và thường ở xa khu dân cư, khi hoạt động thường xuyên có đối tượng cảnh giới từ xa, chỉ cần một sơ hở nhỏ là chúng liền tẩu tán, không để lại dấu vết.

Hiện Công an Thạch Hà đang tiếp tục điều tra làm rõ, hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng theo qui định của pháp luật. Việc triệt xóa thành công ổ nhóm đánh bạc này là chiến công đầu của đợt ra quân tấn công trấn áp tội phạm theo kế hoạch của Công an tỉnh.

Lưu Hà – Khánh Trình

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá