Hải An – Hải Phòng: UBND phường Đằng Lâm trong giờ làm việc “cửa đóng then cài”

12:16:00 03/01/2017

THCL Ngày 26/12/2016, theo như phản ánh của bạn đọc báo Thương hiệu và Công luận qua đường dây nóng về việc tại trụ sở UBND phường Đằng Lâm trong giờ làm việc không có cán bộ tiếp dân, tất cả các phòng ban đều “cửa đóng then cài”. Mục sở thị,  PV đã có mặt tại trụ sở UBND phường Đằng Lâm lúc 15h40 phút ngày 26/12/2016, quả nhiên phản ánh của bạn đọc là có thật.

Bộ phận một cửa của UBND phường Đằng Lâm

Nhằm xác minh rõ nội dung trên PV đã liên hệ với lãnh đạo UBND phường Đằng Lâm nhiều lần nhưng không được hồi âm. Ngày 30/12/2016, sau nhiều lần không gặp PV đã có vài phút trao đổi ngắn gọn với bà Lê Thị Hiên, Phó chủ tịch UBND phường Đằng Lâm nhằm xác minh thông tin trên. Theo bà Hiên trao đổi, ngày 26/12/2016, UBND phường Đằng Lâm có lịch họp HĐND cả ngày tại một địa điểm khác, đó là lí do cả phường “đi vắng”. Cũng theo bà Hiên, do lãnh đạo UBND phường gồm chủ tịch và hai phó chủ tịch đều là đại biểu HĐND mà trùng ngày đó có lịch họp tại UBND quận Hải An nên không còn lãnh đạo UBND ở lại trực. Còn bộ phận một cửa thì có hai cán bộ là đại biểu HĐND. Có tìm hiểu về tổng số cán bộ của UBND phường và số đại biểu HĐND của phường thì bà Hiên trả lời ấp úng, không rõ ràng và báo bận vì phải đi họp ngay.

Có mặt tại trụ sở UBND phường Đằng Lâm lúc 15 giờ 40 phút ngày  26/12/2016, phóng viên chứng kiến có nhiều lượt công dân đến rồi lại ngậm ngùi quay về trong lòng không vui. Lẽ nào mỗi lần họp UBND phường Đằng Lâm đều vậy?! Bởi ngoài cổng, ngoài cửa hay trên bảng thông tin không hề có thông báo về việc họp HĐND ngày 26/12/2016.  Chẳng lẽ, cứ họp HĐND thì không cần tiếp dân?!

Báo THCL sẽ tiếp tục thông tin về sự việc trên.

PV

Loading...

Phú Yên: Bị phát hiện làm cà phê giả, chủ cơ sở nói sản xuất bột ngũ cốc

Tỷ giá