Hải Phòng: Đình chỉ công tác Chi cục trưởng Chi cục TCĐLCL vì bỏ nhiệm sở

07:23:00 28/05/2017

THCL - Ngày 27/5/2017, Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng đã có ý kiến chỉ đạo sở Nội vụ Hải Phòng dự thảo Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng (thuộc sở Khoa học – Công nghệ Hải Phòng), trình UBND thành phố; Đề xuất UBND thành phố việc tổ chức kiểm điểm đối với Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng và các cán bộ, công chức có liên quan.

Ngày 27/5/2017, Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng đã có ý kiến chỉ đạo sở Nội vụ Hải Phòng dự thảo Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng (thuộc sở Khoa học – Công nghệ Hải Phòng), trình UBND thành phố; Đề xuất UBND thành phố việc tổ chức kiểm điểm đối với Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng và các cán bộ, công chức có liên quan.

Được biết, trước đó trong chiều ngày 25/5, nhiều người dân và doanh nghiệp đến Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Hải Phòng (trụ sở tại 240 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng) để giải quyết công việc thì thấy lãnh đạo Chi cục và các bộ phận nghiệp vụ đều vắng mặt.

Sau khi nhận được phản ánh, ngày 26/5/2017, Sở Nội vụ Hải Phòng kiểm tra và xác nhận: “Trong giờ hành chính, khi người dân đến Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng (thuộc Sở Khoa học và Công nghệ) làm việc, hầu hết lãnh đạo, cán bộ đơn vị đều vắng mặt tại nhiệm sở”. Theo đó, sở này đã có văn bản báo cáo UBND thành phố xác nhận nội dung trên và đề xuất xử lý.

 Nhật Minh

Loading...

Kỳ 3 - Vụ HTX Thống Nhất bị “tố” trốn thuế: Tiếp tục trái luật để trù dập người tố cáo

Tỷ giá