Hàng trăm thùng linh kiện chuyên dùng cho xe gắn máy không rõ nguồn gốc

08:09:00 23/12/2016

THCL  Ngày 22 tháng 12, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về buôn lậu phía Nam– Bộ Công an, phối hợp với Chi cục Quản lý thị trường thành phố Hồ Chí Minh bất ngờ kiểm tra hai cơ sở trên địa bàn quận Tân Phú, phát hiện hàng trăm thùng linh kiện chuyên dùng cho xe gắn máy không rõ nguồn gốc, khống có giấy tờ mua bán. Hiện cơ quan chức năng đã niêm phong tang vật để tiếp tục điều tra làm rõ.

Sau một thời gian dài điều tra, theo dõi, vào trưa cùng ngày, lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra 2 cơ sở tại địa chỉ số 14 Phạm Văn Xảo và 228 Lê Lâm, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm linh kiện chuyên dùng cho xe gắn máy như lốc máy, khung sườn, phuộc nhún, máy móc thiết bị để tân trang lại xe và nhiều xe máy hiệu Suzuki Sport không rõ nguồn gốc, không có giấy tờ.

Chủ hai cơ sở này được xác định là Nguyễn Tiến Trung , sinh năm 1991, quê Ninh Bình và người nhà của Trung. Trung cho biết, cơ sở của mình chuyên thu mua các linh kiện và xe máy hiệu Suzuki Sport, Yamaha Z cũ rồi độ lại cho mới để bán kiếm lời. Cơ sở của Trung hoạt động được khoảng 3 năm nay.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành niêm phong tang vật, tiếp tục thống kê và mở rộng điều tra vụ việc.​

Việt Dũng

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá