Hé lộ bức ảnh cưới đầu tiên của Trấn Thành và Hari Won

18:03:00 21/12/2016

THCL Sau những ồn ào về chuyện tình cảm và úp mở chuyện đám cưới, mới đây những hình ảnh đầu tiên về ảnh cưới của Trấn Thành và Hari Won đã được tiết lộ.

Trong bức ảnh vừa rò rỉ, có thể thấy Hari Won nở nụ cười tươi, tựa vào vai chú rể Trấn Thành. Sau những sóng gió về chuyện tình cảm, giờ đây Trấn Thành và Hari Won đã chính thức “về chung một nhà” vượt qua tâm bão dư luận.

Trước đó, tin đồn Trấn Thành và Hari Won tới studio của NTK Chung Thanh Phong cũng đã được lan truyền một cách chóng mặt. Nhiều fan “bán tin bán nghi” về sự thật, nhưng khi những hình ảnh đầu tiên về tấm thiệp cưới độc đáo của cặp đôi được tiết lộ, nhiều fan đã vô cùng vui mừng và chúc phúc cho cặp đôi “ồn ào nhất showbiz” thời gian qua.

Đáp trả những lời lẽ không hay của cư dân mạng, Trấn Thánh có màn trả lời hết sức sâu cay khi cho rằng nếu công bố rộng rãi đám cưới thì sẽ được cho là lợi dụng để PR. Vì thế anh không công bố rộng rãi thông tin cũng như hạn chế khách mời tới dự đám cưới.

Đám cưới của Trấn Thành và Hari Won sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng 12 tới đây, với yêu cầu của cặp đôi là mặc trang phục đen và đỏ. Bên cạnh đó, chỉ những khách mời có thiệp mới được phép dự đám cưới.

Có thể thấy, sau những ồn ào thời gian qua, giờ đây Trấn Thành và Hari Won đã có thể “hạnh phúc” nắm tay nhau, trở thành 1 cặp đôi đẹp của showbiz

Quang Nam

Loading...

Phú Yên: Bị phát hiện làm cà phê giả, chủ cơ sở nói sản xuất bột ngũ cốc

Tỷ giá