Hé lộ những tấm ảnh hậu trường đầu tiên của “Táo quân 2017”

13:38:00 27/12/2016

THCL Các nghệ sĩ hài quen thuộc của nhiều mùa Táo quân đã có những giây phút “vui đùa” sau những giờ tập luyện đầy vất vả.

Là một món ăn tinh thần không thể thiếu vào mỗi dịp Tết cổ truyền, chương trình Táo quân của Đài truyền hình Việt Nam đang trong giai đoạn tập luyện ráo riết, để chuẩn bị cho buổi ghi hình vào thời gian tới.

Với nhiều câu “đả kích” sâu cay, chương trình Táo quân dần trở thành thương hiệu của VTV, cũng như món ăn tinh thần của khán giả trong cả nước. Tất cả các sự kiện nổi bật trong 1 năm cũng sẽ được tổng hợp lại dưới góc nhìn hài hước đầy tính châm biếm.

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là sẽ đến Tết nguyên đán, vì thế mà mọi thông tin, kịch bản của chương trình Táo quân được dư luận quan tâm hơn bao giờ hết. Nhiều câu hỏi được đặt ra: “Năm nay, Táo quân sẽ đưa những sự kiện tiêu biểu nào lên sóng truyền hình?”

Mới đây, trên trang facebook của Nghệ sĩ Ưu tú Chí Trung, anh cũng đã tiết lộ sẽ tham dự lại chương trình. Không chỉ là một nghệ sĩ gắn bó với nhiều mùa Táo quân, “Táo giao thông” Chí Trung được khán giả “nhớ mặt, đặt tên” với những câu nói hài hước, dí dỏm.

Anh viết: “Lại thấy đạo diễn gọi đi tập Táo Quân, vui quá trời luôn! Năm nay biết cưỡi gì lên Thiên Đình nhỉ?

- Cá chép thì "bé" quá do môi trường 
- Đạp xe sợ toét mông 
- Đi xe máy thì mũ bảo hiểm lại không có tai vểnh cho ra nhà Táo..?
- Đi gì đây ta?”

Với những khán giả yêu thích chương trình Táo quân, “Táo quân 2017” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười đầy sảng khoái, bên cạnh tính hài hước châm biếm đã trở thành thương hiệu.

Quang Nam

Loading...

Phú Yên: Bị phát hiện làm cà phê giả, chủ cơ sở nói sản xuất bột ngũ cốc

Tỷ giá