Hé lộ trang phục dân tộc “khủng” nặng gần 40kg của Huyền My tại Miss Grand International 2017

02:46:00 11/10/2017

THCL - Lấy ý tưởng từ hình ảnh vầng mặt trời tỏa sáng, NTK Ngô Nhật Huy mang đến cho Huyền My bộ quốc phục nặng gần 40kg bằng chất liệu gấm thêu chỉ vàng.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2017 đang bước vào giai đoạn gay cấn khi các phần thi phụ sẽ được diễn ra tại nhiều địa điểm tại Việt Nam như: Quảng Bình, Phú Quốc…

Bên cạnh giới thiệu quảng bá cảnh sắc và con người Việt Nam, phần thi phụ trang phục dân tộc luôn được quan tâm nhất tại các cuộc thi sắc đẹp. Đây là dịp để các người đẹp khoe những nét đẹp văn hóa của quốc gia mình thông qua các trang phục.

Đại diện của Việt Nam là Á hậu Huyền My cũng vừa chính thức hé lộ trang phục sẽ trình diễn tại cuộc thi do NTK Ngô Nhật Huy thiết kế.

Lấy ý tưởng từ hoa văn và pháp lam của cung đình Huế, NTK Ngô Nhật Huy mang đến nét đẹp của triều đại nhà Nguyễn thông qua những họa tiết được thêu bằng chỉ ánh vàng trên nền vải gấm đỏ rực.

Bộ trang phục được anh hoàn thành trong vòng 3 tháng từ khâu lên ý tưởng và thực hiện. Được biết, bộ quốc phục của Huyền My nặng tới 30kg, chiếc mấn nặng 8kg, chính vì thế đòi hỏi sức khỏe mới có thể trình diễn tốt và mang thông điệp vào phần thi.

 

Nói về việc lựa chọn NTK Ngô Nhật Huy cho phần thi trang phục dân tộc, Á hậu Huyền My chia sẻ với báo giới cho rằng:  “Tôi biết một khi đặt chân vào các cuộc thi tầm cỡ quốc tế, phần thể hiện quốc phục luôn được mọi người đặc biệt quan tâm. Chính vì thế, để chuẩn bị trang phục hoàn hảo cho đêm thi mang tính truyền thống, tôi và ê-kíp đã rất đau đầu. Mọi thứ được lên kế hoạch từ trước đó khá lâu và tôi hoàn toàn tin tưởng nhà thiết kế Ngô Nhật Huy”. 

 

Theo lịch trình, ngày 12/10 phần thi trang phục dân tộc sẽ được tổ chức tại Quảng Bình, chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 25/10 tại Phú Quốc. Năm nay, Miss Grand International 2017 quy tụ gần 70 người đẹp đến từ các quốc gia và vũng lãnh thổ trên thế giới. Đây là một trong 5 cuộc thi uy tín và tầm cỡ nhất trên thế giới dành cho phái đẹp, đại diện của Việt Nam năm 2016 là Á hậu Nguyễn Thị Loan.

Quang Nam

Loading...

Gia Lâm (Hà Nội): Xe quá khổ, quá tải “oanh tạc” trên địa bàn thị trấn Trâu Quỳ

Tỷ giá