Hết lòng với thiện nguyện, Trương Thị May vừa trở thành đại sứ Quỹ vì trẻ em AMI Smile Foundation

00:54:00 02/10/2017

THCL - Á hậu Trương Thị May cùng Hoa khôi Tường Linh vừa trở thành đại sứ cho Quỹ vì trẻ em AMI Smile Foundation do Hoa hậu Hằng Nguyễn sáng lập.

Được biết đến với nhiều danh hiệu tại các cuộc thi sắc đẹp, người đẹp Nguyễn Thị May còn được nhiều người nhắc tới bởi tấm lòng chân thành, cùng các hoạt động thiện nguyện tích cực.

Năm 2014, người đẹp gốc An Giang còn được tổ chức PETA vinh danh ở hạng mục “Mỹ nhân ăn chay sexy nhất châu Á”. Không chỉ sống hướng lòng về đạo Phật, ăn chay trường, Á hậu Trương Thị May còn được biết đến với lối sống “sạch”, không scandal cũng như các hoạt động thiện nguyện lặng lẽ, không phô trương.

Á hậu Trương Thị May

Hết lòng với công tác thiện nguyện, Á hậu các dân tộc Việt Nam 2007 vừa được bổ nhiệm vai trò Đại sứ Quỹ vì trẻ em AMI Smile Foundation do Hoa hậu Hằng Nguyễn sáng lập bên cạnh Hoa hậu biển Thùy Trang và Hoa khôi Tường Linh. Đây được là một hoạt động thiện nguyện ý nghĩa,với mong muốn mang đến thật nhiều tiếng cười cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh vai trò đại sứ Quỹ vì trẻ em AMI Smile Foundation, Đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2013 còn đang dốc lòng để khôi phục dòng lụa Lãnh Mỹ A (An Giang) lững lẫy một thời với show diễn “The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại”.

                                                

Nói về vai trò mới, Á hậu Trương Thị May cho biết: “Tôi rất thán phục tấm lòng của Hoa hậu Hằng Nguyễn. Hy vọng show diễn sẽ giúp lãnh Mỹ A sống dậy và mang lãnh Mỹ A đến với bạn bè quốc tế đồng thời hiện thực hóa ý nghĩa của show diễn này, giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”.

Nói về những khó khăn khi đảm nhiệm vai trò Đại sứ, người đẹp gốc An Giang cho biết cô không gặp bất cứ khó khăn nào khi đảm nhiệm vị trí mới. Á hậu Trương Thị May cũng bày tỏ mong muốn thông qua chương trình “The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại”, loại vải Lãnh Mỹ A của quê hương cô sẽ được sử dụng rộng rãi hơn trong thời trang ứng dụng, để “đặc sản” của quê hương có thể vực dậy sau những năm tháng mai một. Trương Thị May thổ lộ: “Tôi không nghĩ sẽ có gì khó khăn cả đâu, quan trọng là bản thân mình có tìm hiểu và học hỏi về công việc thiện nguyện của mình thôi. Tôi cũng sẽ phối hợp với chị Hằng Nguyễn trong việc làm đại sứ như thế nào cho tốt nên chắc chắn là khó khăn nào cũng sẽ không tồn tại nữa.

Bên cạnh vai trò đại sứ thì tôi còn tham gia trình diễn trong bộ sưu tập The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại. Tôi rất hân hạnh khi được mời làm vedette trong buổi biểu diễn của chương trình. Tôi mong rằng thông qua bộ sưu tập đó, mọi người sẽ chọn vải Lãnh Mỹ A vào thời trang ứng dụng thường ngày và giúp Lãnh Mỹ A sống dậy mạnh mẽ hơn.”

Quang Nam

 

 

Thanh tra giai đoạn thực hiện dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi