Hồ Ngọc Hà, Công Trí ngồi ghế nóng Vietnam’s Next Top Model 2017?

18:57:00 26/05/2017

THCL - Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh được cho là dàn giám khảo Người mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model 2017 (VNNTM) bao gồm các tên tuổi lần đầu xuất hiện tại chương trình trong đó có Hồ Ngọc Hà và NTK Công Trí.

Mới đây, trên trang fanpage của chương trình VNNTM đã “nhá hàng” một số tên tuổi sẽ đảm nhận vị trí ghế nóng của chương trình. Mặc dù 2/3 giám khảo còn giấu mặt nhưng rất nhiều fan hâm mộ đã tìm ra được chân dung dàn giám khảo của năm nay, và không ai khác là “nữ hoàng giải trí” – Hồ Ngọc Hà và NTK tài ba Công Trí.

 

Poster "nhá hàng" của VNNTM

Với việc trở lại ghế nóng của giám khảo Nam Trung, bộ 3 giám khảo năm nay sẽ đầy đủ các yếu tố giải trí lẫn chuyên môn. Cựu giám khảo The Face – Hà Hồ là một gương mặt không còn quá xa lạ bởi sự tận tâm với thí sinh cũng như cách ứng xử khôn khéo, sắc sảo. Còn NTK Công Trí được đánh giá là một trong những NTK hàng đầu của làng mốt Việt Nam bên cạnh cựu giám khảo Nam Trung đã được khẳng định ở những mùa giải cũ.

 

Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra điểm tương đồng của vị trí host

Tuy BTC chương trình chưa có bất kỳ thông tin nào liên quan đến vị trí giám khảo, nhưng với những bức ảnh rò rỉ, có thể nhận thấy Hà Hồ là cái tên “khá chắc chắn” ngồi vào vị trí giám khảo năm nay, bởi trước đó cựu giám khảo Thanh Hằng đã gián tiếp phủ nhận thông tin vì vướng lịch quay ở Nha Trang vào tháng 6, trùng với thời gian ghi hình của chương trình. 

Quang Nam

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá