Hỗ trợ việc làm cho lao động xuất khẩu Hàn Quốc về nước

14:20:00 29/11/2016

THCL Ngày 1/12 tới đây, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội phối hợp với Trung tâm Lao động ngoài nước và Văn Phòng Đại diện Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD) tại Việt Nam tổ chức giới thiệu việc làm cho những người lao động xuất khẩu Hàn Quốc về nước.

Ảnh minh họa

Hoạt động này nhằm hỗ trợ người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS về nước tìm việc làm, ổn định cuộc sống, động viên người lao động yên tâm về nước khi hết hạn hợp đồng lao động, góp phần giảm tỷ lệ lao động cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

Phiên giao dịch việc làm sẽ có sự tham gia của 35 - 40 doanh nghiệp có vốn đầu tư của Hàn Quốc, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và trong nước, các doanh nghiệp tuyển lao động xuất khẩu trên địa bàn TP. Hà Nội và các tỉnh lân cận có nhu cầu tuyển dụng lao động.

 Với hơn 1.000 chỉ tiêu tuyển dụng đa dạng các ngành nghề: Phiên dịch tiếng Hàn,  quản lý, nhân viên Khách sạn - nhà hàng, Nhânviên kỹ thuật , Điện – điện tử, Bán hàng – Marketing, Xây dựng, nhân viên an ninh, Nhân viên giao hàng, Công nhân, Lao động phổ thông… đây là cơ hội việc làm miễn phí dành cho người lao động.

T. Nguyên

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá