Hoa hậu Mỹ Linh sẽ mặc bộ đầm đính đá trong đêm chung kết Miss World 2017?

05:48:00 18/11/2017

THCL - Bộ đầm dạ hội đính đá, pha lê cầu kỳ được NTK Lê Thanh Hòa thiết kế riêng đã được hé lộ trước thềm chung kết ít giờ đồng hồ.

Chỉ còn ít giờ nữa, đêm chung kết Hoa hậu Thế giới – Miss World 2017 sẽ diễn ra tại TP. Tam Á, đảo Hải Nam, Trung Quốc với sự góp mặt của 120 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Mới đây, trang phục dạ hội Hoa hậu Mỹ Linh sẽ trình diễn trong đêm chung kết cũng đã được hé lộ.

Lấy cảm hứng hình ảnh cây lúa và bông hoa sen, bộ đầm dạ hội được đính hàng nghìn viên đá và pha lê cao cấp được NTK Lê Thanh Hòa thực hiện trong nhiều tháng.

Với việc đính đá và pha lê, bộ đầm dạ hội vàng rực không chỉ bắt ánh đèn sân khấu, mà còn giúp Mỹ Linh tỏa sáng trên sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Thế giới – Miss World 2016.

Bộ cánh được thiết kế theo dạng cổ yếm, pha trộn giữa nét đẹp hiện đại song vẫn giữ được nét đẹp cổ truyền, bởi hình ảnh yếm đào từ lâu đã trở thành hình ảnh gần gũi, bình dị của người phụ nữ Việt.

Phần đuôi váy được kết từ lông đà điểu, gợi nhớ tới hình ảnh cây lúa, loài cây gắn liền với văn hóa và đời sống của người dân Việt Nam.

Trong một diễn biến khác, hiện tại Mỹ Linh đã được vào thẳng top 40 do chiến thắng phần thi “head to head challenge”. Bên cạnh đó, BTC cũng đã công bố top 5 Hoa hậu Nhân ái, trong đó có tên Việt Nam. Trong đêm chung kết sắp diễn ra, trong top 40 thí sinh, BTC sẽ lựa chọn ra top 20, sau đó top 10, top 5 và tìm ra Tân Hoa hậu. Hiện tại, Mỹ Linh đang có cơ hội rất lớn khi dẫn đầu phần thi bình chọn online do được đông đảo khán giả quê nhà và quốc tế ủng hộ.

Quang Nam

Thanh tra giai đoạn thực hiện dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi