Hoài Linh “hạnh phúc” vì được anh em nghệ sỹ bất ngờ tổ chức sinh nhật sớm

10:06:00 18/12/2017

THCL - Trong buổi họp báo công bố liveshow sắp tới, NSƯT Hoài Linh được đông đảo nghệ sỹ tới chúc mừng cũng như tổ chức một buổi sinh nhật đầm ấm cho danh hài.

Ngày 17/12, nam danh hài Hoài Linh đã tổ chức công bố liveshow “Hoài Linh 2018 – Sui gia đối mặt” sau khi liveshow 2017 bị trì hoãn vì lý do sức khỏe.

Ăn mặc giản dị trong buổi lễ họp báo, vì gặp phải một số lý do sức khỏe nên danh hài có tới trễ ít phút so với thời gian dự kiến, tuy nhiên ngay khi có mặt anh đã gửi lời xin lỗi chân thành tới quan khách cùng đông đảo nhà báo, phóng viên có mặt tại sự kiện.

Theo như công bố, liveshow của Hoài Linh sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày  06/01/2018 với sự tham gia của rất nhiều tên tuổi của làng hài phía Nam được đông đảo khán giả yêu thích như: NSND Ngọc Giàu, Trấn Thành, Lê Giang, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Tiến Luật, Tiết Cương,...

Đóng vai trò là đạo diễn của liveshow, nghệ sỹ Tiết Cương cho biết điểm mới của liveshow Hoài Linh 2018 sẽ là một vở kịch xuyên suốt dài 150 phút thay vì những vở kịch đan xe như nhiều liveshow khác.

Nói về liveshow lần này, NSƯT Hoài Linh tâm sự: "Trong một thời gian rất lâu rồi, tôi đã lao vào làm giám khảo cho những gameshow. Rất lâu rồi tôi không được diễn kịch dài, nơi mà tôi muốn được làm, làm đến cuối đời là sân khấu chứ không phải là những chương trình gameshow. Bây giờ, tôi muốn được tung hoành trên các sân khấu nơi mà tôi đã bắt đầu” – Nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ - “Trong thời qua tôi đã lơ là, bỏ quên cái sân khấu. Bây giờ được trở lại sân khấu, tôi rất mừng!”.

Đây là tâm huyết của danh hài Hoài Linh sau khi liveshow 2017 bỏ lỡ vì sức khỏe không cho phép, hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu, đạo cụ sẽ được đầu tư chỉn chu, bên cạnh dàn khách mời “khủng”.

Góp mặt tại buổi lễ công bố còn có đông đảo nghệ sỹ tham dự chúc mừng danh hài Hoài Linh như: Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng, Chí Tài… Bên cạnh đó, một món quà bất ngờ đã được đông đảo nghệ sỹ gửi tới Hoài Linh khi sinh nhật của anh cận kề. Được đồng nghiệp bí mật tổ chức sinh nhật sớm, danh hài Hoài Linh không giấu được bất ngờ và xúc động, bên cạnh những lời chúc phúc từ đồng nghiệp và khán giả.

Quang Nam

Thanh tra giai đoạn thực hiện dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi