Hoàng My “răn đe” thí sinh HHHV Việt Nam về việc phát ngôn trên mạng xã hội

18:14:00 06/11/2017

THCL - Giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 (HHHV Việt Nam)đã có những chia sẻ đối với top 45 thí sinh bước vào đêm chung kết cuộc thi, trong việc giữ gìn hình ảnh trước một số “lùm xùm” liên quan đến Hoa hậu Đại dương trong thời gian qua.

Ngay sau đêm bán kết cuộc thi HHHV Việt Nam diễn ra với việc tìm ra 45 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết, Á hậu Hoàng My đã có một số căn dặn các thí sinh trước khi trở lại Israel để thực hiện nốt công việc.

Trong dòng trạng thái rất dài, Á hậu Việt Nam 2010 đã không quên căn dặn các thí sinh về chế độ ăn uống, luyện tập… trước lịch trình dày đặc trong thời gian chuẩn bị cho đêm chung kết sẽ diễn ra vào tháng 12 sắp tới. 

Dòng trạng thái của Á hậu Hoàng My

Đặc biệt, trong dòng trạng thái của Hoàng My, người đẹp không quên dặn dò các thi không gây áp lực, hối lộ cho BGK. Bên cạnh đó, giám khảo HHHV Việt Nam cũng nhắc nhở các thí sinh việc phát ngôn trên mạng xã hội.

Á hậu Việt Nam 2010 - Hoàng My

Rất nhiều khán giả tinh ý đã nhận ra việc người đẹp “nhắc khéo” một số thí sinh trong việc phát ngôn liên qua đến “lùm xùm” của Hoa hậu Đại dương thời gian qua. Chính vì mong muốn giữ hình ảnh “sạch” trước đêm chung kết cho các thí sinh, Á hậu Hoàng My đã có những chấn chỉnh quan trọng trong việc sử dụng mạng xã hội để cuộc thi cũng như thí sinh không gặp phải scandal đáng tiếc nào khi đạt thành tích tại cuộc thi.

Quang Nam

Thanh tra giai đoạn thực hiện dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi