Kết quả, Bảng xếp hạng VCK U21 QG: HAGL chắc chắn đi tiếp

01:21:00 02/12/2017

THCL - Sau loạt trận diễn ra ngày 1/12, đã xác định được đội thứ 2 vào vòng bán kết VCK U21 Quốc gia 2017.

Hậu vệ tỏa sáng, U21 HAGL vào bán kết với 2 trận toàn thắng

Có được 1 trận thắng bỏ túi và gặp đối thủ bị đánh giá yếu hơn, không khó hiểu khi U21 HAGL kiểm soát thế trận khi gặp U21 Huế. Tuy nhiên, họ không tạo được quá nhiều nguy hiểm trong những phút đầu tiên .

Phút 38, Hậu vệ đội trưởng Văn Sơn lập công may mắn cho U21 HAGL ở phút 38 của trận đấu với cú sút đập trúng chân đối thủ đổi hướng. Sau đó chỉ 2 phút, U21 Huế cân bằng tỷ số với pha đá phạt góc hẹp rất đẹp mắt của Văn Hiếu.

HAGL chắc chắn đi tiếp

Ngay sau tiếng còi bắt đầu hiệp 2 được trọng tài cất lên, U21 HAGL dồn bóng tấn công bằng một pha chuyền dài. Bóng được các cầu thủ U21 Huế phá ra nhưng lại đúng tầm Văn Sơn băng lên, tung cú sút căng như kẻ chỉ giúp HAGL dẫn 2-1 ngay ở giây thứ 6 của hiệp 2.

U21 Huế sau đó chủ động tấn công còn U21 HAGL đá phòng ngự phản công. Phút 87, Trong một pha phản công, thanh Tùng xử lý mẫu mực, chuyền bóng ra cho Văn Anh dễ dàng lập công giúp HAGL ấn định tỷ số 3-1.

Gỡ hòa phút bù giờ, U21 Viettel giành 1 điểm trước Đồng Tháp

Có được 3 điểm ở trận đấu đầu tiên và còn được đánh giá cao hơn đối thủ, U21 Viettel thi đấu áp đảo so với Đồng Tháp trong hiệp 1. Tuy nhiên, đội bóng áo vàng đã phòng ngự rất tốt ở 45 phút thi đấu đầu tiên, không có đối phương có bất cứ cơ hội nào.

Bất ngờ xảy ra ở phút 85 khi những nỗ lực của Viettel không thể giúp họ có bàn, mà còn bị đối thủ chọc thủng lưới. Cầu thủ Hoàng Duy tận dụng rất tốt một pha tấn công nhanh của đội nhà để mở tỷ số.

U21 Viettel lúc này dồn lên tấn công nhưng không hiệu quả. Mặc dù vậy, họ lại có được ‘món quà trời cho’. Phút 90+5, từ quả đá phạt của đội bóng áo đỏ, một hậu vệ của Đồng Tháp để bóng chạm tay trong vòng cấm và penalty cho đại diện phía bắc.

Trên chấm 11m, Minh Chiến thực hiện cú panelka thành công, giúp Viettel giành lại một điểm.

                               Lê Đại (t/h)

Thanh tra giai đoạn thực hiện dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi