Khai trương Atlantic English Academy đạt chuẩn 5* đầu tiên tại Việt Nam

16:24:00 10/01/2017

THCL - Chiều 9/1/2017, Tập đoàn Giáo dục quốc tế Atlantic chính thức khai trương Atlantic English Academy (AGedu) tại 33 Lạc Trung, Hà Nội, với mong muốn đem tới cho khách hàng và các em học sinh môi trường giáo dục tiên tiến đạt chuẩn 5* quốc tế lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam.

Chúng ta đã từng biết đến khách sạn 5*, nhà hàng 5*, resort 5* và câu hỏi đặt ra là tại sao không có có trường học 5*, trung tâm ngoại ngữ 5*? Tại sao không thể áp dụng những chương trình học tập kiểu mới, những giáo án thông minh, những phương pháp học hiện đại chỉ bởi vì cơ sở vật chất không đáp ứng yêu cầu? Tại sao lại hạn chế hiệu quả giảng dạy và chất lượng đầu ra chỉ bởi sự thiếu hụt về hạ tầng trang thiết bị? Giải quyết vấn đề này Tập đoàn Giáo dục Atlantic  quyết định khai trương Atlantic English Academy đạt chuẩn 5* đầu tiên tại Việt Nam.

Giảng viên 5*: Đội ngũ giảng viên của AGedu là những thầy đến từ Anh, Mỹ, tận tâm với nghề, có nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 3 năm tại nước ngoài, được đào tạo bài bản và có các chứng chỉ quốc tế như CELTA/TESOL/TESL/TEFL, được đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ học hoặc có bằng Master về giáo dục đào tạo. Các thầy cô cũng vô cùng thân thiện, cởi mở, tận tâm với sự nghiệp trồng người, biết yêu thương và tôn trọng học viên, luôn hết lòng vì sự tiến bộ và thành công của học viên.

Phương pháp 5*: AGedu đầu tư mạnh tay vào mảng học liệu với các giáo trình tiên tiến được biên tập, chắt lọc từ các bộ sách của Cengage, Cambridge, Oxford, viết riêng cho học viên của AGedu và có thể đáp ứng nhiều mục tiêu học tập khác nhau. Giáo trình này được giảng dạy bởi những phương pháp hiện đại, áp dụng triệt để công nghệ cao như Active Learning, E-learning, chương trình học kết hợp online-offline, tích hợp với Ipad, Laptop, Smart phone… Nội dung bài học rất gần gũi với đời sống thường ngày và phù hợp với từng trình độ khác nhau, giúp học viên phát huy điểm mạnh, chế ngự điểm yếu và phát triển cá nhân toàn diện.

Cơ sở vật chất 5*: AGedu với tổng diện tích mặt sàn hơn 1.400m2 được thiết kế và xây dựng vô cùng tiện nghi và sang trọng, trở thành một trong những trung tâm Anh ngữ hiện đại bậc nhất tại Việt Nam hiện nay.

Dịch vụ 5*: Đến với AGedu, các học viên sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5* đẳng cấp như dịch vụ đưa đón an toàn, dịch vụ cung cấp các bữa ăn đủ chất ngay tại Sky Garden, cơ hội tham gia các câu lạc bộ (CLB Du học, CLB Guitar, CLB Vẽ…)…  

Công nghệ 5*: Tại AGedu, nội dung học sẽ hoàn toàn được số hóa. Toàn bộ hệ thống các lớp học được tích hợp công nghệ hiện đại từ Hoa Kỳ (AGedu Smart class) giúp học viên và giảng viên có thể tương tác hai chiều bằng Smart Board và Tablet. Với hệ thống Learning Management System (LMS) – hệ thống quản lý lớp học, bài tập về nhà, đánh giá kết quả học tập của học viên đều được cập nhật trên hệ thống này, mỗi học viên và phụ huynh sẽ có tài khoản truy cập. 

Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan, Chủ tịch AGedu cho biết: “Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên kết giáo dục quốc tế, hướng tới cung cấp dịch vụ quốc tế chuẩn 5* trong đào tạo và giảng dạy tiếng Anh, Atlantic English Academy cam kết đưa chương trình luyện thi IELTS 5C, 5L Academic, và 5E TOEIC trở thành một sản phẩm giáo dục tạo ra dấu ấn cho AGedu trên thị trường hiện nay”.

Đánh giá về Agedu, ông Chử Xuân Dũng – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết: “AGedu đáp ứng đúng tiêu chí mà Sở GD&ĐT đề ra đối với đào tạo và giảng dạy ngoại  ngữ, đó là ứng dụng phương pháp học tập hiện đại và tiên tiến. Sở GD&ĐT hy vọng AGedu sẽ góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ cho học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội thông qua giờ học bổ trợ ngoại ngữ với người bản ngữ, xác định năng lực sử dụng tiếng Anh của các em với thang đo chung của thế giới, và lấy đó làm cơ sở nỗ lực học tập và rèn luyện, nâng cao trình  độ tiếng Anh, mở cánh cửa rộng lớn của tri thức nhân loại và hội nhập quốc tế.”

Cũng trong tháng 1/2017, Atlantic English Academy và tập đoàn giáo dục Soshi trao 32 suất học bổng IELTS BE THE BEST trị giá 660 triệu đồng tới những học sinh xuất sắc của khối các trường chuyên THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chương trình học bổng IELTS BE THE BEST là chương trình học bổng thường niên AGedu dành trao tặng cho những học sinh xuất sắc khối THCS, THPT, đây cũng là một trong những hoạt động của Quỹ AGedu hướng tới cộng đồng với tổng kinh phí hoạt động lên tới 2.2 triệu USD trong 10 năm tới và đây cũng là cam kết của tập đoàn giáo dục Atlantic với cộng đồng, đặc biệt là các tài năng trẻ.

                                                                                                                                                                  TN

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá