Khánh thành sân vận động cỏ nhân tạo lớn nhất huyện Thanh Trì

12:27:00 09/01/2017

THCL Trước sự xuống cấp của của sân vân động Đông Mỹ, chính quyền xã Đông Mỹ đã quyết định chọn Công ty Cổ phần TLC Việt Nam làm chủ đầu tư, để xây dựng lại sân vận động Đông Mỹ thành sân vận động cỏ nhân tạo lớn nhất huyện Thanh Trì.

Ngày 06/01 sân vận động xã Đông Mỹ đã chính thức đi vào hoạt động và phục cho nhu cầu thể dục thể thao của nhân dân. Với diện tích lên đến 10.000m2, diện tích mặt cỏ là 6.320m2, đạt tiêu chuẩn của FIFA, sợi cỏ nhập khẩu. Ngoài ra Sân cũng có đầy đủ khu khán đài, phòng thay đồ ….

Theo đánh giá của đại diện lãnh đạo xã Đông Mỹ cũng như nhân dân trong khu vực, việc đưa sân vận động Đông Mỹ mới đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện để nhân dân địa phương rèn luyện thể thục, thể thao, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Cùng với đó, hoạt động này cũng đẩy mạnh tiến độ xã hội hóa thể thao, góp phần cổ vũ động viên các tầng lớp nhân dân tham gia xây dựng phong trào thể thao, đầy lùi đươc những tệ nạn xã hội cho địa phương.

Ngay sau buổi khai trương Sân vận động Đông Mỹ, đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa đội bóng UBND huyện Thanh Trì và UBND xã Đông Mỹ.

Phạm Khánh

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá