Là nghệ sỹ, ai cũng mong muốn có được fan như thế này

23:16:00 19/06/2017

THCL - Fan của nam ca sỹ Sơn Tùng M-TP đã có màn chúc mừng “cực độc” giành tặng anh nhân dịp sinh nhật lần thứ 23.

Nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật của nam ca sỹ Sơn Tùng M-TP, các fan miền Bắc đã họp bàn nhau và lên ý tưởng thuê 2 chiếc xe bus để dán hình thần tượng của mình.

Đây được coi là màn “chơi lớn” của cộng đồng Sky ( tên gọi của fan Sơn Tùng M-TP) khi tổ chức chuỗi sự kiện mừng sinh nhật thần tượng.

Quà tặng fan hâm mộ dành tặng giọng ca "Nơi này có anh"

Được biết, ý tưởng này đã được đưa ra cách đây 2 tháng và chỉ là 1 trong số sự kiện để chào mừng sinh nhật của nam ca sỹ gốc Thái Bình, sẽ có rất nhiều điều đặc biệt dành cho Sơn Tùng từ nay đến ngày sinh nhật 4/7.

Để đáp lại tình cảm đặc biệt của fan hâm mộ, nam ca sỹ Sơn Tùng M-TP cho biết cũng sẽ tổ chức 1 sự kiện hoành tránh tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội) nhằm tri ân khán giả Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc. Tuy chưa tiết lộ thời gian tổ chức, nhưng cộng đồng Sky đang rất háo hức cho sự kiện lần này. Và động thái treo hình ảnh Sơn Tùng M-TP lên xe bus cũng chính là động thái fan hâm mộ dành tặng cho anh nhân dịp sinh nhật lần thứ 23.

Sơn Tùng M-TP có lượng fan đông đảo nhất nhì showbiz

Đây cũng là lần đầu tiên, một nghệ sỹ trong nước được fan hâm mộ “chơi lớn” như thế, cũng như có nhiều hoạt động chào mừng ngày sinh nhật bên cạnh sự kiện tri ân của nghệ sỹ dành tặng khán giả.

Quang Nam

Loading...

Hàng giả, hàng nhái: Muôn vàn mối lo

Tỷ giá