Liên tục đạt giải phụ, Hà Thu được dự đoán đăng quang Hoa hậu Trái đất 2017

23:31:00 17/10/2017

THCL - Với những dấu ấn đã đạt được tại Miss Earth 2017 – Hoa hậu Trái đất 2017, Á hậu Hà Thu được chuyên trang sắc đẹp Missosology là gương mặt có khả năng giành vương miện tại cuộc thi năm nay.

Từ một gương mặt không được đánh giá cao từ những ngày đầu cuộc thi diễn ra, Hà Thu liên tục gặt hái được thành tích tại các giải thưởng phụ, trong đó bao gồm 1 HCV phần thi trang phục dạo biển, 1 HCĐ phần thi tài năng… tạm thời vươn lên vị trí dẫn đầu tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay.

Với những thành tích đã đạt được, Hà Thu vừa được chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá sẽ trở thành Tân Hoa hậu Trái đất 2017 bên cạnh một số ứng viên tiềm năng khác như: Puerto Rico hay Thái Lan… 

Á hậu Hà Thu đang tạm thời dẫn đầu theo đánh giá của chuyên trang sắc đẹp Missosology

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 đã đi được nửa chặng đường, sắp tới Hà Thu cùng 85 thí sinh khác sẽ bước vào phần thi Trang phục dạ hội diễn ra vào ngày 28/10 và thi vấn đáp với ban giám khảo vào ngày 29/10. 

Hà Thu được đánh giá cao tại Miss Earth 2017

Hoa hậu Trái đất năm nay quy tụ 86 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, đêm chung kết diễn ra vào tối 4/11 tại Mall of Asia Arena, thủ đô Manila, Philippines và được truyền hình trực tiếp trên toàn thế giới.

Năm ngoái đại diện của Việt Nam là Hoa khôi Nam Em đã xuất sắc lọt vào top 8 chung cuộc. Tiếp bước thành công của Nam Em, Á hậu Hà Thu hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công tại cuộc thi, đưa hình ảnh Việt Nam thăng hạng trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Quang Nam

Thủ tướng yêu cầu tái xuất chất thải “đội lốt” phế liệu