Lộ ảnh Noo Phước Thịnh “thân thiết” bên trai lạ

17:59:00 21/12/2016

THCL Chỉ mới xuất hiện một thời gian ngắn, những bức ảnh Noo Phước Thịnh thân thiết bên “trai lạ” đã được fan hâm mộ chia sẻ “chóng mặt”. Nhiều câu hỏi về “giới tính thật” của Noo cũng đã được đặt ra?

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau những bức ảnh Noo Phước Thịnh thân thiết bên 1 người đàn ông lạ mặt. Không chỉ có những cử chỉ âu yếm “hơn mức tình bạn”, mà hai người còn diện “đồ đôi”, đi du lịch trong nhiều tấm hình.

Nhiều fan hâm mộ tỏ ra bất ngờ, thậm chí còn dùng một số từ như “tại sao, không thể tin được…” để nói về mối quan hệ giữa Noo và người đàn ông lạ mặt.

 Là một ngôi sao khá kín tiếng trong chuyện đời tư, chưa từng một lần tiết lộ người yêu hay những câu chuyện xung quanh. Nhiều khán giả nhận định rằng chàng ca sĩ có gương mặt nam thần này thuộc giới tính thứ 3. Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh lại chưa một lần lên tiếng về những tin đồn trên. Sau những hình ảnh thân thiết, sự ngờ vực của cư dân mạng càng lên cao trào. Có nhiều người cho rằng dù là giới tính nào thì cũng không ảnh hưởng, miễn là họ vẫn làm việc và cống hiến cho xã hội.

Quang Nam

Loading...

Hàng giả, hàng nhái: Muôn vàn mối lo

Tỷ giá