Lý Nhã Kỳ “hút hồn” bởi thần thái tựa Nữ hoàng Ai Cập

02:18:00 10/06/2017

THCL - Cựu đại sứ du lịch vừa trở về từ LHP Cannes đã kịp xuất hiện tại buổi ra mắt phim. Nữ diễn viên không chỉ gây ấn tượng mạnh bởi thần thái sắc lạnh, mà còn gây chú ý bởi bộ cánh dát vàng đến từ NTK Lê Thanh Hòa.

Xuất hiện tại buổi ra mắt phim Xác Ướp (The Mummy), Lý Nhã Kỳ nổi bật giữa dàn sao bởi thần thái cũng như bộ trang phục gợi nhớ hình ảnh Nữ hoàng Ai Cập được NTK Lê Thanh Hòa làm trong vòng 1 tháng.

 

Lý Nhã Kỳ sắc lạnh tại buổi họp báo

Chia sẻ về bộ trang phục ấn tượng dành riêng cho cựu Đại sứ du lịch, NTK Lê Thanh Hòa cho biết: “Lấy cảm hứng về nữ quyền: sắc đẹp lẫn những chiếc đầm lộng lẫy của nữ hoàng Ai Cập, Hoà cùng với Minh Lộc và chị Kỳ đã tạo nên chiếc đầm thật đặc biệt để chị Kỳ xuất hiện thật lộng lẫy vào buổi ra mắt phim.
Lần đầu tiên Hoà phối hợp cùng các nghệ nhân kim hoàn, hỗ trợ Hoà dát vàng trên chiếc đầm này. Từng chiếc lông trên bộ trang phục là 1 tác phẩm, được thực hiện rất kỳ công.
Thời gian thực hiện cũng đã gần hết một tháng. Có thể nói làm nghệ thuật là một sự đam mê và cống hiến, thấy các anh, chị ngồi dát vàng trên chiếc đầm mà mình thầm ngưỡng mộ sự cống hiến của những người thầm lặng.”

Cô nổi bật giữa dàn sao bởi trang phục mang vẻ đẹp của Nữ hoàng Ai Cập

Đây là lần đầu tiên, nữ diễn viễn xuất hiện trong một buổi công chiếu phim tại Việt Nam sau nhiều lần xuất hiện tại các sự kiện quốc tế. Cô cho biết bộ phim Xác Ướp là một bộ phim với nhiều cảnh quay hoành tráng với sự tham gia của tài tử Tom Cruise. Cô hi vọng khán giả Việt sẽ có những khoảnh khắc đẹp với bộ phim, như cô đã trải nghiệm trong buổi ra mắt phim Xác Ướp.

Quang Nam

Loading...

Phú Yên: Bị phát hiện làm cà phê giả, chủ cơ sở nói sản xuất bột ngũ cốc

Tỷ giá