Mike Davis: Cắt cỏ không liên quan đến những lời chỉ trích của các golf thủ

09:30:00 15/06/2017

THCL - Hôm thứ Tư, Mike Davis đã làm rõ sự việc cắt cỏ đuôi trâu không liên quan đến những lời chỉ trích từ phía các tay golf sẽ tham gia tranh tài tại Erin Hills.

 Mike Davis- Giám đốc điều hành USGA

USGA đã bác bỏ những bình luận trên phương tiện truyền thông sau vụ việc cắt tỉa cỏ đuôi trâu tại 4 lỗ golf trên sân Erin Hills.

Davis chia sẻ: "Không phải là chúng tôi không nghe phản hồi từ người chơi. Nhưng tôi khẳng định không liên quan đến những những gì các golf thủ chỉ trích. Chúng tôi đã xem xét một số điểm và nhận thấy cần phải thay đổi để đảm bảo cho các golf thủ có thể chơi tốt.

Những người hoài nghi vẫn còn, đặc biệt là sau những video như sự cố của Kevin Na không thể thoát khỏi vùng cỏ rough và caddie bí mật của Lee Westwood đã thu hút sự chú ý trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Davis, giám đốc điều hành của USGA cho biết, họ đã đưa ra quyết định cắt cỏ đuôi trâu ở lỗ số 4, 12, 14 và 18 từ chiều thứ hai, sau khi tham khảo ý kiến từ giám sát viên của sân. Một số khu vực trên sân Erin Hills cỏ đuôi trâu mọc rất rậm rạp sau trận mưa lớn vào buổi sáng thứ hai và thứ ba.

Davis cho biết: "Mỗi năm ở U.S. Open, chúng tôi đều thay đổi vùng cỏ rough cho đến khi kết thúc. "Đó là một quy trình hoạt động đạt chuẩn cho mỗi kì U.S. Open mà tôi từng tham gia."

Davis không quá quan ngại về việc cỏ đuôi trâu sẽ ảnh hưởng đến thành tích của các tay golf. Vùng Farway tại Erin Hills rộng hơn "50 phần trăm" so với các hành lang điển hình tại U.S. Open. Ông nói: "Hình phạt khi đánh vào vùng cỏ rough là một phần của bài kiểm tra golf.

Giang Trần – An Du

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá