Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
Tăng cường các giải pháp ngăn chặn 'thực phẩm bẩn'

Tăng cường các giải pháp ngăn chặn 'thực phẩm bẩn'

24/07/2018, 18:58

Theo thống kê của Viện nghiên cứu phòng chống ung thư, mỗi năm Việt Nam có hơn 126.000 ca mắc mới và khoảng 94.000 người tử vong vì ung thư. GS.TS Nguyễn Bá Đức - Phó Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam cho rằng, số ca mắc ung thư tăng nhanh trong những năm gần đây do 3 nguyên nhân chính: thực phẩm bẩn, môi trường ô nhiễm, tuổi thọ tăng, trong đó tác nhân thực phẩm không an toàn đứng hàng đầu, chiếm khoảng 35%.