Ngắm hình ảnh “thủa còn mặn nồng” của cặp đôi Huỳnh Anh – Hoàng Oanh trước khi chia tay

20:35:00 05/06/2017

THCL - Sau 3 năm gắn bó, cặp đôi bỗng dưng tuyên bố chia tay khiến fan vô cùng tiếc nuối.

Mới đây, diễn viên Huỳnh Anh đã chia sẻ với báo giới chuyện chia tay Á hậu Hoàng Oanh do nhiều mâu thuẫn không thể hàn gắn. Tuy nhiên, cả hai quyết định vẫn giữ mối quan hệ bạn bè trong cuộc sống cũng như công việc.

Chàng hot boy Hà Thành chia sẻ: “Thật sự mối quan hệ của chúng tôi bắt đầu rạn nứt từ nhiều tháng trước, nhưng cả hai luôn cố gắng hàn gắn, tất nhiên sự việc diễn ra không ai mong muốn.

Thời gian qua tinh thần tôi đi xuống khá nhiều vì chuyện tình cảm không thuận lợi. Thời gian tới, tôi sẽ tập trung nhiều hơn cho công việc”

 

Á hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 cho biết hiện tại cô đang bận rộn với công việc cũng như cảm thấy trống rỗng nên chưa thể nói được gì giữa bão scandal.

Chuyện chia tay của cặp đôi đã khiến fan vô cùng tiếc nuối vì showbiz bỗng mất đi 1 cặp đôi đẹp, bởi lẽ chuyện tình của cả hai đã vượt qua nhiều sóng gió để cùng bên nhau suốt 3 năm trời.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh thân thiết của cặp đôi trước khi chia tay khiến dư luận tiếc hùi hụi. Rất nhiều fan hi vọng cả hai sẽ gạt bỏ được những lý do cá nhân để hàn gắn cũng như bên cạnh đồng hành nhau trong những dự án nghệ thuật.

 

 Là một cặp đôi đẹp hiếm hoi trong showbiz, việc tan rã của cặp đôi khiến fan vô cùng tiếc nuối

Cặp đôi từng có rất nhiều dự án nghệ thuật chung trước khi chia tay

Thậm chí fan hâm mộ còn bắt gặp cặp đôi vô cùng thân thiết ngoài đời

Fan hâm mộ đang chờ đợi một "phép màu" để cặp đôi tái hợp

Quang Nam

 

 

 

Loading...

Ca sĩ Du Thiên công bố giới tính thật của mình!

Tỷ giá